Dịch Vụ Booking Quảng Cáo Radio|BVAD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bvadpro, 25/8/16.

 1. bvadpro

  bvadpro New Member

  Dịch vụ booking quảng cáo radio|booking quảng cáo radio|bảng giá booking quảng cáo radio|Liên hệ: 0933 15 66 77

  Quảng cáo trên radio được coi là loại hình truyền thông hiệu quả nhất, bởi sự sinh động của lời nói, tiếng động truyền qua làn sóng radio đã từng được thính giả đón nhận một cách nồng nhiệt Radio chứa đựng giải pháp hoàn hảo cho truyền thông và tiếp thị hiện đại, đó là xây dựng nội dung và sự tương tác. Xây dựng thương hiệu cần nhất là khả năng tương tác người dùng liên tục, gắn với đời sống người dùng, làm tăng nhanh độ nhận biết sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Đó là cách xây dựng thương hiệu qua radio: đi thẳng vào tiềm thức, định cư trong tâm trí, kích hoạt cảm xúc của khách hàng, chia sẻ, đồng cảm. Khi đó, người tiêu dùng sẽ biết đến sản, tin sản phẩm, tìm mua sản phẩm, rồi kiểm tra sản phẩm. Sản phẩm tự lên tiếng, tức là nhãn hiệu đã có thương hiệu.

  Những ưu thế của quảng cáo trên radio:

  - Kỹ thuật đơn giản, tiện lợi.

  - Khả năng thông tin sảy ra nhanh nhạy.

  - Thông tin xác thực.

  - Kênh gần gũi với thính giả.

  Hiểu được nhu cầu đó, Trung tâm Dịch Vụ BVAD cung cấp dịch vụ booking quang cao radio với mức chiết khấu cao, và hơn thế nữa BVAD rất mong được trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà đài giúp doanh nghiệp quảng cáo trên các kênh FM, VOV với sản phẩm tốt nhất tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

  Với đội ngũ biên tập cùng các giọng đọc MC chuyên nghiệp phối hợp với êkip thực hiện sẽ cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ truyền tải thành công thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang đến cho thính giả.

  Mọi thắc mắc về dịch vụ booking quảng cáo radio cũng như chiết khấu vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD

  Hotline: 0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình)
  Tel: (08) 6258 0002
  Email:bvadpro@gmail.com
  Skype: ngoclan.sunrise
  Website: http://dichvuquangcaobvad.blogspot.com/2016/07/dich-vu-quang-cao-tren-radio.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...