Toàn Quốc Dịch Vụ Booking Quảng Cáo Truyền Hình Bình Dương 1|BVAD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bvadpro, 16/8/16.

 1. bvadpro

  bvadpro New Member

  Dịch vụ booking quảng cáo truyền hình bình dương 1|booking quảng cáo truyền hình bình dương 1|báo giá quảng cáo truyền hình Bình Dương 1.

  Quảng cáo trên truyền hình cho phép bạn thể hiện và mang thông điệp của công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến gần với công chúng hơn. Quảng cáo thường dùng nhiều điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

  Booking Quảng cáo truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo truyền hình cho phép doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc Tự giới thiệu đến đông đảo người xem truyền hình.

  Bảng Giá Quảng Cáo Truyền Hình Bình Dương 1|BVAD

  [​IMG]

  Booking quảng cáo truyền hình Bình Dương 1 là một trong những hình thức booking được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và mang đến cho những lợi ích giúp mọi người biết đến dịch vụ của công ty, sản phẩm của công ty, mang lại những hiệu quả cao.

  Nhưng làm sao để có thể tạo nên những quảng cáo khác biệt, lựa chọn đúng khung giờ phát sóng và đánh trúng tâm lí của người xem thì không phải bất kì công ty nào cũng làm được. Thấu hiểu nhu cầu đó các
  dịch vụ booking quảng cáo truyền hình ra đời như một giải pháp hữu hiệu, dịch vụ booking truyền hình giúp lựa chọn được những khung giờ phát sóng phù hợp với từng đối tượng người xem và tạo ra hiệu ứng lan truyền nhanh nhất có thể. Công ty BVAD tự hào là công ty chuyên về booking quảng cáo truyền hình, chúng tôi có nhiều mối quan hệ với các đài lớn và có thể book được các khung giờ vàng ưng ý nhất.

  Đến với BVAD, các doanh nghiệp sẽ được :
  • Tư vấn miễn phí về những khung giờ các chương trình phát sóng trên truyền hình
  • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đặt booking quảng cáo với khung giờ phù hợp
  • Đảm bảo lịch Booking được đài xác nhận và tiến hành booking quảng cáo theo đúng lịch
  • Chi phí hợp lý,cập nhật thông tin, hình ảnh liên quan đến sự kiện một cách sớm nhất
  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ booking quảng cáo truyền hình Bình Dương 1 và có mức chiết khấu tốt nhất!
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
  Hotline: 0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình)
  Tel: (08) 6258 0002
  Skype: ngoclan.sunrise
  Website: bvad.info
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...