Toàn Quốc Dịch Vụ Booking Quảng Cáo Truyền Hình Bình Dương 1|BVAD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bvadpro, 16/8/16.

 1. bvadpro

  bvadpro New Member

  Dịch vụ booking quảng cáo truyền hình bình dương 1|booking quảng cáo truyền hình bình dương 1|báo giá quảng cáo truyền hình Bình Dương 1.

  Trung tâm dịch vụ quảng cáo và truyền hình BVAD là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ booking quảng cáo truyền hình uy tín, nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho quảng cáo của mình.

  BVAD là đối tác luôn là đối tác chiến lược của các đài truyền hình nên luôn có các khung giờ quảng cáo đẹp với mức chiết khấu cao. Chính vì vậy các doanh nghiệp tin tưởng ,hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn BVAD để booking quảng cáo truyền hình Bình Dương.

  Bảng Giá Quảng Cáo Truyền Hình Bình Dương 1|BVAD

  [​IMG]

  Chúng tôi có đội ngũ nhân sự cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Chính vì vậy BVAD hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo và khung giờ booking quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau, để đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.

  Đến với BVAD các doanh nghiệp có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó BVAD còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa chọn khung giờ đặt quảng cáo truyền hình cho phù hợp.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ booking quảng cáo truyền hình Bình Dương 1 và có được mức chiết khấu tốt nhất!

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
  Hotline: 0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình)
  Tel: (08) 6258 0002
  Skype: ngoclan.sunrise
  Website: bvad.info
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...