Dịch Vụ Booking Quảng Cáo Truyền Hình|BVAD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bvadpro, 8/8/16.

 1. bvadpro

  bvadpro New Member

  Dịch vụ\ dịch vụ booking quảng cáo truyền hình\booking quảng cáo truyền hình\quảng cáo truyền hình\booking quảng cáo\booking quảng cáo truyền hình chiết khấu cao.

  Quảng cáo trên truyền hình luôn đạt hiệu quả cao.
  Nhiều người cho rằng quảng cáo trên truyền hình ngày càng nhiều, nhàm chán, không thu hút độc giả quan tâm. Nhưng trên thực tế, chưa có một kệnh thông tin nào đạt được mức độ truyền thông nhanh, hiệu quả và lớn như truyền hình.

  [​IMG]

  Ngày nay, hình thức quảng cáo thông tin doanh nghiệp trên truyền hình ngày càng đa dạng và phong phú hơn, tuy hiệu quả truyền thông không còn được như vậy bởi sự cạnh tranh và phân hóa các kênh truyền thông nhưng truyền hình vẫn là kênh chủ chốt giúp cho thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đến gần với nhóm công chúng mục tiêu và thông điệp của công ty được truyền tải nhanh chóng và chính xác. Với mỗi loại hình quảng cáo đều có lượng độc giả trung thành và đặc biệt là dịch vụ booking quảng cáo truyền hình có hiệu quả riêng biệt.

  Quảng cáo trên truyền hình là một hình thức lan truyền thông điệp nhanh nhất đến với khách hàng. Tuy nhiên để tạo ra được một mẫu quảng cáo thu hút, tiết kiệm và có sức hút thì không phải là điều đơn giản. Với lợi thế có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có nhiều mối quan hệ với các đài truyền hình lớn VTV, HTV, VTC,… và có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, có nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối với quý công ty.

  Đến với BVAD là đến với sự chuyên nghiệp, BVAD tự tin là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn dich vu quang cao truyen hinh và là một đại lý cung cấp dịch vụ booking quảng cáo truyền hình uy tín, chất lượng.

  Hãy liên hệ truyền thông BVAD để được tư vấn dịch vụ booking quảng cáo truyền hình và nhận được tỷ lệ giảm giá tốt nhất.
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
  Hotline: 0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình)
  Tel: (08) 6258 0002
  Skype: ngoclan.sunrise
  Website: bvad.info
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...