Toàn Quốc Dịch Vụ Booking Quảng Cáo Truyền Hình|BVAD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bvadpro, 24/8/16.

 1. bvadpro

  bvadpro New Member

  Dịch vụ booking quảng cáo truyền hinh|booking quảng cáo truyền hình|bảng giá booking quảng cáo truyền hình|Liên hệ: 0913 15 66 77

  Để xây dựng thương hiệu bền vững lâu dài, tạo được hình ảnh sắc nét và dễ đi vào lòng khách hàng nhất, quảng cáo trên truyền hình là phương thức truyền thông an toàn và hiệu quả được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

  Quảng cáo trên truyền hình là một hình thức quảng cáo tích hợp giữa âm thanh, hình ảnh lẫn cảm xúc vì thế nó tác động mạnh đến người xem. Một quảng cáo hay sẽ giúp cho công ty khẳng định được uy tín, chất lượng và có tác động rất lớn đến nhu cầu mua của khách hàng.

  [​IMG]

  Với ưu thế đó dịch vụ booking truyền hình ra đời như một giải pháp để giúp cho các công ty truyền tải được thông điệp và giúp cho các công ty thực hiện những TVC quảng cáo với những ý tưởng mới, độc đáo và giúp truyền tải những thông điệp mà công ty muốn gửi gắm đến khách hàng một cách tinh tế nhất. Trung tâm dịch vụ quảng cáo truyền hình BVAD tự tin là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ booking quảng cáo trên truyền hình.

  Hãy liên hệ truyền thông BVAD để được tư vấn về dịch vụ booking quảng cáo truyền hình và nhận được tỷ lệ giảm giá tốt nhất.
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
  Hotline: 0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình)
  Email:bvadpro@gmail.com
  Tel: (08) 6258 0002
  Skype: ngoclan.sunrise
  Website:http://dichvuquangcaobvad.blogspot.com/2016/07/dich-vu-booking-quang-cao-truyen-hinh.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...