HCM Dịch vụ cài đặt, sữa chữa máy tính phục hồi dữ liệu tại nhà

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi tranlaiitdlu, 13/11/14.

 1. tranlaiitdlu

  tranlaiitdlu New Member

  Công ty dịch vụ vi tính Trà My mở rộng dịch vụ chuyển cài win tại nhà, phục hồi dữ liệu, kiểm soát vi rút tại nhà ở tphcm và các tỉnh lân cận!

  [​IMG]

  Các trường hợp bị lỗi ô đĩa

  Để an toàn tôi luôn luôn tạo một bản sao của ổ đĩa của bạn và sau đó chỉ làm việc trên bản sao này để xây dựng lại các dữ liệu thô thành một hệ thống tập tin có thể sử dụng sử dụng phần mềm chuyên ngành hoặc các phương pháp thủ công nếu cần thiết. Chi phí thường là 100000/10G dữ liệu, với một Đảm bảo Không có Recovery Miễn phí. Ví dụ: Máy tính cho "đĩa hệ thống không" lỗi hoặc sẽ không khởi động được.

  Các ổ đĩa cứng vật lý thất bại.

  Đây là nơi tôi cần phải sử dụng phần cứng chuyên dụng để trích xuất tất cả hoặc hầu hết các dữ liệu từ ổ đĩa. Các ổ đĩa bị bệnh sau đó tắt và bản sao được sử dụng để xây dựng lại hệ thống tập tin.

  Các ổ đĩa cứng có lỗi điện tử nghiêm trọng. Có một số con đường không phá hủy để chuẩn bị ổ cho việc khai thác các dữ liệu. Nếu tôi hoặc bạn có ổ đĩa giống hệt nhau nó có thể hữu ích.

  Các ổ đĩa cứng có vấn đề nghiêm trọng bên trong hệ thống. Đây là vấn đề khá phức tap và việc cứu dữ liệu rất khó khắn và chi phí trở nên đắt đỏ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...