Toàn Quốc Dịch vụ cho thuê văn phòng – văn phòng ảo giá rẻ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 16/10/18.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  1/ Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo là gì ?

  Văn phòng ảo là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  – Nói một cách đơn giản, dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng cho thuê này có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần. Tuy nhiên, điều khác biệt là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Điều đó giúp bạn giảm đáng kể các chi phí chung như thuê văn phòng , thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích…
  [​IMG]

  – Trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo này đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó.

  2/ Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có lợi ích gì?

  a/ Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức

  – Các bạn trẻ mới thành lập doanh nghiệp hay các startup lựa chọn thuê văn phòng ảo là tiết kiệm được chi phí. Rõ ràng, doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của đối tác và khách hàng. Dù không bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
  [​IMG]

  b/ Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

  – Với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

  c/ Văn phòng ảo xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

  – Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

  d/ Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

  – Bằng việc sử dụng văn phòng ảo, bạn sẽ tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Bởi vì, Văn phòng ảo thực hiện tất cả những công việc khác để doanh nghiệp của bạn thành công hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...