Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 14/6/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  đơn vị cho thuê xe du lịch Đà Nẵng với các dòng ô tô du lịch 4,5,7,16,29,35,45 chỗ như Toyota, Honda, Ford, Hyundai, Kia, Mercedes. Dịch vụ uy tín, chất lượng. Thuê xe du lịch ngày càng được nhiều bạn trẻ tìm đến và Asia Express là xí nghiệp xe đáp ứng các tốt nhu cầu này. Dịch vụ thuê xe du lịch với nhiều hãng xe, dòng xe mới cao cấp và sang trọng. Bảng giá thuê xe du lịch thường xuyên cập nhật.

  Asia Express không cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe với chi phí hợp lý cùng tiêu chí hàng đầu là đảm bảo an toàn, chính xác, thoải mái, tiện nghi cho Quý Khách hàng trên cơ sở mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển và thắt chặt mối quan hệ với từng đối tác.

  [​IMG]

  Hiện Asia Express sở hữu trên 50 xe các loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo khả năng luôn có sẵn nguồn xe Toyota Innova 2015 cũng như tài xế dự phòng để xử lý bất kỳ sự cố nào trong thời gian nhanh nhất có thể.

  Ngoài ra, Asia Express còn tự hào là tập thể bao gồm các cá nhân nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều phối xe. Với uy tín và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng, Asia Express vinh dự được chọn là nhà cung cấp phương tiện vận chuyển hàng đầu Việt Nam cho nhiều sự kiện quốc tế & trong nước, trong đó đặc biệt phải kể đến.

  Năm 2014, AsiaExpress vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 hãng vận chuyển du lịch hàng đầu TP.HCM” do Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Tp.Hồ Chí Minh trao tặng. Các giải thưởng nên trên là sự ghi nhận của các cơ quan, tổ chức du lịch thuê xe tháng khách hàng và xã hội đã dành cho những nỗ lực mà AsiaExpress đã không ngừng cố gắng trong thời gian qua.

  Với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm”, cùng với năng lực và kinh nghiệm hiện có, AsiaExpress cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...