Hà Nội Dịch vụ cho vay tiền nhàn rỗi tại hà nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ndhung2392, 6/9/16.

 1. ndhung2392

  ndhung2392 Member

  Vay tín chấp: Hay còn gọi là vay không cần thế chấp hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là người đi vay tiền có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không phải thế chấp tài sản hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền.
  Bạn mong muốn được vay tiền nhanh nhất, bạn đang cần gấp một số tiền mà chưa biết vay tiền ở đâu. Bạn lo lắng vì chưa đi vay tiền nhanh bao giờ, lãi suất vay tiền nhanh ra sao. Liệu bạn có phải làm việc cùng dân xã hội với nhiều rủi ro tiềm ẩn?

  Hãy để Tài chính Hana giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh cũng như lo lắng của khách hàng. Tài chính Hana hoạt động như một ngân hàng mini, cung cấp các gói vay tiền nhanh chóng cho khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu cần vay tiền nhanh chóng với nhiều mục đích sử dụng vốn khác nhau:

  Khách hàng cần vay tín chấp?

  Vay tín chấp nhanh nhất – vay tín chấp giấy tờ xe: Thật dễ dàng để tiếp cận với dịch vụ vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội. Chỉ cần bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng và có phương án trả nợ hợp lý, cùng với giấy tờ xe bạn có thể tiếp cận được với vốn vay nhanh chóng. Tìm hiểu chi tiết >>>giá vay tiền nhanh<<<

  Hồ sơ vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội:

  • Giấy tờ chứng minh nơi ở hiện tại: SKH + hóa đơn phát sinh trong gia đình nếu hộ khẩu Hà Nội, hợp đồng thuê nhà nếu khách hàng vẫn đang thuê nhà.

  • Giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có): Sao kê bảng lương ngân hàng, hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương tại công ty...

  • CMT + đăng ký xe.
  Vay tín chấp xe ô tô:

  Khách hàng muốn vay khoản vay tiền lớn hơn từ trên 50 triệu với vài trăm triệu nhưng vẫn không muốn thế chấp tài sản. Tài chính Hana có dịch vụ vay tín chấp ô tô. Đối với khoản vay này khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với khoản vay lớn hơn. Và vẫn cam kết giải ngân ngay trong ngày. Khách hàng vẫn có sử dụng tài sản của mình thoải mái mà vẫn có tiền để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

  Điều kiện vay tín chấp giấy tờ xe ô tô.

  Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có thu nhập ổn định hàng tháng, có mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng và phương án trả nợ khả thi.

  Kèm theo đó, cả vợ và chồng cần biết về khoản vay (trong trường hợp tài sản phát sinh sau hôn nhân)

  Giấy tờ đăng ký, đăng kiểm, hợp đồng mua bán công chứng (trong trường hợp xe mua lại).

  Hồ sơ vay tín chấp ô tô : giống như vay tín chấp xe máy, kèm theo giấy đăng ký kết hôn và hợp đồng mua bán xe (nếu có)

  Bạn muốn vay thế chấp :

  Vay thế chấp sổ đỏ - Vay thế chấp ô tô.

  Bạn đang kinh doanh, bạn đang có công ty riêng, bạn đang cần gấp một khoản tiền lớn để phát triển, mở rộng quy mô, hay do nguồn dòng tiền thu và chi của bạn chưa khớp nhau. Bạn đang cần một khoản tiền lớn. Tài chính Hana cho vay thế chấp sổ đỏ với nhiều ưu đãi.

  Vì đây là khoản vay lớn nên KH cần trình bày rõ mục đích sử dụng khoản vay. Điều này giúp khách hàng được hỗ trợ tốt hơn, nhân viên tín dụng sẽ tư vấn cho bạn gói vay phù hợp với mục đích sử dụng và tình hình tài chính của khách hàng.

  Hồ sơ vay thế chấp

  • Hợp đồng lao động
  • Sao kê bảng lương từ 2-3 tháng gần nhất

  • Giấy tờ chứng minh thu nhập khác
  Tài sản đảm bảo cần phải đầy đủ và giấy tờ hợp pháp;

  Chúng tôi cho vay lên tới 80% giá trị tài sản, với lãi suất ưu đãi.

  Thời gian vay linh hoạt, khách hàng có thể tất toán trước hạn (tối thiểu 15 ngày)

  Được xem là một trong những đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay, công ty luôn hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất. Bạn có thể tiếp cận với dịch vụ vay tiền nhanh tại tài chính Hana một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công ty luôn tạo điề kiện kinh doanh và tiếp cận tiền nhanh cho khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng và thông minh. Liên hệ ngay nếu bạn đang có nhu cầu, vay tiền nhanh trong ngày tại tài chính Hana là hình thức xoay vốn thông minh cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn bất cứ khi nào.

  Các dịch vụ vay tiền nhanh tại Hana:

  Vay tín chấp nhanh: Tài chính Hana đánh giá khách hàng qua thông tin là chủ yếu. Phù hợp với những khách hàng cần vay tiền nhanh không thế chấp.

  Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập: Đối với các hộ kinh doanh, việc chứng minh thu nhập rất khó khăn. Tài chính Hana vẫn hỗ trợ cho vay tiền kinh doanh, vay tiền nhanh không thế chấp theo hình thức vay tiền trả góp nhanh.

  Vay tiền nhanh lãi suất thấp: Tài chính Hana cam kết mang tới dịch vụ vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội với lãi suất thấp nhất, không giới cố định thời gian trả nợ, không mất phí phạt khi khách hàng tất toán trước hạn, và đặc biệt Tài chính tính lãi theo hình thức dư nợ giảm dần.

  Vay tiền nhanh 24h: Cam kết không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Hồ sơ vay tiền tại Hana đơn giản, thẩm định nhanh và giải ngân trong ngày đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng.

  Vay tiền nhanh online: Bạn chỉ cần mở máy tính lên, vào trang web của Tài chính Hana “taichinhhana.com”. Gọi cho cho chúng tôi để được thẩm định 70% qua điện thoại, hướng dẫn làm hồ sơ qua điện thoại. Khách hàng tới văn phòng chỉ để ký hợp đồng và mang tiền về.

  Cho vay tiền gấp tại Hà Nội, bạn đang cần vay tiền gấp mà chưa biết vay tiền nhanh ở đâu? Bạn vẫn chưa biết giá vay tiền nhanh là bao nhiêu? Làm thế nào để vay tiền nhanh chóng nhất. Hãy để tư vấn viên của Tài chính Hana giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

  Với triết lý kinh doanh “song hành thành công”. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh hiệu quả nhất. Phù hợp với khả năng từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ tốt nhất giải công việc của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...