HCM Dịch vụ chống thấm intoc uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi wassing123, 9/6/16.

 1. wassing123

  wassing123 Member

  Dịch vụ chống thấm intoc là một dạng dung dịch lỏng, màu trắng đục như sữa, với kết cấu từ gốc vô cơ, dung môi nước, hệ xi măng. chống thấm intoc được tạo thành bởi các thành phần chính như: bột thạch anh cải tiến, silicat thế hệ mới và những mẫu phụ gia kháng nước. không thấm nước intoc thân thiện với môi trường và người dùng không gây độc hại và không với chất gây cháy nổ.

  [​IMG]

  Hướng dẫn thi công

  a/ Chuẩn bị vât liệu:

  - Đầu tiên phải khắc phục nhiều chỗ nước rò rỉ, nhỏ giọt hay những dòng nước (nếu có). nhiều chỗ tường lủng lỗ, tường bong tróc, hay tường có bề mặt không bằng phẳng cần dùng xi măng trắm bít các bề mặt cho phẳng trước những lúc thực hiện chống nước.

  - Lâu chùi, dọn dẹp cho sạch sẽ bề mặt nguyên liệu. Bề mặt phải được khô ráo, nhẵn bóng, sạch bụi,…


  b/ Thi công dịch vụ chống thấm chất lượng:

  sử dụng máy chuyên dụng phun đều dung dịch chống nước intoc lên nhiều bề mặt cần chống thấm nước cho dung dịch thẩm thấu sâu vào bề mặt bê tông, chờ trong vòng vài giờ cho bề mặt dung dịch intoc phun lần một hơi khô ráo thì phun tiếp lần 2 lên bề mặt vât liệu

  Nếu không có máy phun với thể dùng cọ hoặc con lăn quét đều 2, 3 lần sao cho đạt mật độ: 1kg dung dịch intoc/2m2

  [​IMG]

  chú ý những lúc xây dựng

  Công ty chống thấm hcm Nhất Phát xin nhắc nhở với mọi người trước khi sử dụng chống thấm intoc đa năng này lên bề mặt dự án cần thi công phải sử dụng một lớp hồ dầu (xi măng + nước) thông thường để tạo một liên kết tự nhiên với 2 bề mặt.

  Đối với dịch vụ chống thấm nghịch: khi quét lớp chống thấm intoc khô ráo trong 24h cần phủ lên một lớp hồ Mac 75 hoặc Mac 100 để bề mặt tường, sàn,… không bị nước thấm qua lớp chống thấm, tăng độ bền cho công trình của bạn, ít chịu ảnh hưởng từ môi trường mặt ngoài.

  Đối với một số nơi luôn với tình trạng ẩm ướt: phải sử dụng xi măng trám kín các vết nước bị rò rỉ, hay nhỏ giọt rồi mới dùng dung dịch không thấm nước intoc.

  [​IMG]

  Công dụng

  chống thấm nước intoc dùng cho nhiều dịch vụ chống thấm nước như: dịch vụ chống thấm ngược, dịch vụ chống nước nhà vệ sinh, dịch vụ chống nước sân thượng,…

  Đối với những hạng mục dự án cũ vẫn có thể dùng không thấm nước intoc cho tường, sàn,... Đặc biệt chống nước cho sân thượng, máng xối cũ bị hoen gỉ, bị thấm. chống nước intoc đa năng nên trong đa dạng trường hợp chỉ cần sử dụng dung dịch intoc phun hoặc quét lên bề mặt sản phẩm và chờ khô ráo, mà không phải dùng dụng cụ đục đẽo những lớp bê tông, vữa như các loại không thấm nước khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...