HCM Dịch vụ chống thấm tại quận 9

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huongchien, 15/7/16.

 1. huongchien

  huongchien Member

  Dich vu chong tham tai quan 9, Nhà vệ sinh bị thấm nước, vách tường bị nứt, sơn bị loang ố, sân thượng, ban công, Mái tôn bị dột, bị thấm nước

  Dịch vụ chống thấm tại Quận 9. chongthamhcm.com. Chống thấm là 1 công đoạn không thể thiếu nếu như ngôi nhà của bạn có dấu hiệu xuống cấp. bị nứt, bị thấm nước, sơn bị loang lố. Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong nghề đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.
  Chống thấm là gì??? Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quá trìnhchống thấm cấn phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm trách lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm Chống thấm uy tín chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng.
  Công trình không được xử lý chống thấm tốt sẽ có những ảnh hưởng gì?
  Thấm dột là nguyên nhân chủ yếu gây hại, và làm giảm tuổi thọ công trình. Nước rò rỉ qua các mạnh ngừng bê tông, tường, và khe tiếp giáp,khe nứt bê tông sẽ làm hoen rỉ sắt thép, làm bẩn tường, loang sơn, vôi ve trần, tường nhà và làm hư hỏng các thiết bị trong công trình. Về lâu dài sẽ làm nguy hại công trình nếu không có biện pháp xử lý chống thấm kịp thời
  [​IMG]
  Có 2 phương pháp chống thấm:Dịch vụ chống thấm tại Quận 9
  1. Chống thấm dạng lỏng: chống thấm này thường áp dụng cho các công trình có bề mặt phức tạp, nhỏ..
  2. Chống thấm dạng màng khò ( xuất xứ từ Canada). Thường áp dụng chống thấm với diện tích lớn, bề mặt bằng phẳng. dễ làm..
  Chống thấm sân thượng
  Chống thấm bể bơi
  Chống thấm lan can
  Chống thấm, chống dột mái tôn
  Chống thấm nhà vệ sinh
  [​IMG]
  Dich vu chong tham tai Quan 9. nhận rất nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực TPHCM. luôn để lại niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn lấy cái tâm và sự hiểu biết nghề nghiệp làm quý khách hàng hài lòng. với phương thức làm việc rất chuyên nghiệp.
  Nguồn:http://chongthamhcm.com/dich-vu-chong-tham-tai-quan-9-0973982818-gia-re.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...