HCM Dịch vụ chống thấm Vandex Super giảm 10% phí thi công

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi wassing123, 13/7/16.

 1. wassing123

  wassing123 Member

  Dịch vụ chống thấm Vandex Super là loại dung dịch phủ bề mặt vật liệu để chống thấm và kiểm tra bềmặt bê tông rất tốt. Thành phần chính của vandex super: Cement Portland xám hay trắng, những hóa chất kích hoạt đồng thời những tinh thể thạch anh được xử lý đặc biệt. chống thấm Vandex Super đóng bao bì khối lượng 25kg và những lúc sử dụng chỉ cần pha có nước là với thể xây dựng.

  [​IMG]

  Ứng dụng

  Vandex Super ở mẫu hỗn hợp, dung dịch này được dùng làm cho dịch vụ chống thấm nước rất hiểu quả, với đặc tính kháng nước chống thấm vandex super thường sử dụng trên các trần nhà, tầng hầm hay bức tường để chống lại độ ẩm. Chịu đựng áp lực nước. Vandex Super còn được sử dụng cho trục đường hầm, bể xử lý nước, hồ bơi sàn tầng hầm hay những nơi ẩm ướt có độ ẩm cao.

  Ưu điểm

  năng lực chống thấm tốt và đánh giá bề mặt bê tông hiểu quả

  phương pháp hoạt động luôn luôn liên tục cùng khối bê tông.

  thi công được cho chống thấm ngược

  Sản phẩm đã được công ty chống thấm uy tín Nhất Phát chắc hẳn khi dùng cho hồ chứa nước uống, sinh hoạt.

  Màu xám hoặc trắng.

  [​IMG]

  Đặc tính

  chống thấm vandex super thât là tuyệt vời do kết cấu của các tinh thể thạch anh không hòa tan vào mao mạch hệ thống.

  chống thấm vandex super được áp dụng có bề mặt trên, nhưng dung dịch này với hiệu quả khi chúng ta áp dụng ngược lại bề mặt.

  Không độc hại, thân thiện với môi trường và có thể dùng được trong bể chứa nước.

  Tăng sức chống chịu băng giá, sương muối, thời tiết, muối nước,…

  Chuẩn bị bề mặt

  Trước khi tiến hành phun dung dịch Vandex Super, bề mặt thi công lớp bê tông phải sạch và với một hệ thống mao mạch mở. Vệ sinh sạch bụi bẩn, đất cát, rêu mốc,… bằng máy phun áp lực. Đối có các bề mặt khô phải phun sương nhằm mục đích tạo độ ẩm nhưng không để quá ướt tránh tình trạng xây dựng không được.

  thi công

  Dạng hồ vữa: sử dụng dung dịch Vandex Super một hoặc hai lớp mà máy phun lên bề mặt vật liệu chống thấm khi đã chuẩn bị xong bề mặt (có thể dùng chổi quét hay con lăn). Đối có các chỗ xây dựng hai lớp, thì khi quét lớp thứ hai cần phải được thi công những lúc lớp một chưa khô hoàn toàn (sau những lúc xây dựng lớp chống thấm thứ nhất với thể tầm 3 – 4h sau là xây dựng thêm lớp thứ hai). giảm thiểu tình trạng không được để khô lớp một, khi đó xây dựng lớp hai không còn hiệu quả nữa.

  Dạng rắc bột khô: (Áp dụng được cho bề mặt nằm ngang): sử dụng bột khô vandex super rắc khô lên bề mặt nằm ngang theo liều lượng định mức trên bao bì trước những lúc đổ bê tông.

  Ngoài ra, công ty chống thấm Nhất Phát còn phân phối lớn loại hình chống thấm khác như: dịch vụ chống thấm polycoat, dịch vụ chống thấm màng komix,…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...