Dịch vụ chữ ký số nào được tin tưởng và ưa dùng nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jindovn, 12/9/16.

 1. jindovn

  jindovn Member

  Một trong những dịch vụ chữ ký số được ưa dùng hiện nay là dịch vụ chu ky so Vina CA. Với nhiều năm uy tín trên thị trường dịch vụ chữ ký số Vina CA đã khẳng định vị trí của mình trong trái tim của người tiêu dùng Việt Nam. Và nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn muốn để có thể chủ động hơn trong quản lý doanh nghiệp của bạn, chữ ký số Vina sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

  Làm việc nhanh chóng được giải quyết việc ký kết văn bản trực tuyến.
  Khi đã khởi động và nhận được sự công nhận của nhà nước về tính hợp pháp, chúng ta có thể nói rằng chữ ký số Vina đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho các hoạt động của mình. Thời gian là tiền bạc, và nếu họ dành thời gian để biết rằng chúng ta có thể làm rất nhiều công việc thay vì lãng phí thời gian chờ đợi cho công việc mỗi ngày.
  Internet là môi trường tốt nhất để chúng tôi có thể truyền tải thông tin với nhau trong thời gian ngắn nhất có thể. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng môi trường này để xử lý tài liệu của mình.
  Không cần phải in ra văn bản sau khi soạn thảo văn bản, bạn có thể trực tiếp gửi để đảm bảo tính xác thực của văn bản thì chúng ta sẽ ký chữ ký số lên văn bản điện tử được gửi đi.

  [​IMG]

  Ứng dụng chữ ký số Vina trong khai thuế điện tử.
  Tờ khai điện tử hiện nay đã được nhà nước chấp nhận được phép ký bằng chữ ký số. Điển hình nhất trong số đó là các tờ khai thuế và thủ tục hải quan điện tử. Mặc dù không có nhiều hơn để tâm, nhưng thực tế các văn bản của việc kê khai quá nhiều công việc và bây giờ mỗi lần muốn tuyên bố một đại diện để mua giấy tờ khá nhiều văn bản, ghi chú, chữ ký đóng dấu và chờ phản ứng trong rất vất vả. Nhưng bây giờ chúng tôi có thể làm trực tiếp một cách nhanh chóng mà không còn bị hạn chế như trước.
  >>Tham khảo bảng giá chữ ký số Viettel giá rẻ tháng 09 năm 2016 tại:chukysogiare.com.vn

  Ứng dụng thanh toán trực tuyến với chữ ký số Vina
  Không chỉ trong công việc hành chính, chữ ký số Vina cũng có ứng dụng về mua hàng trực tuyến và thanh toán trên mạng quốc tế. Sử dụng chữ ký số Vina an toàn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất thông tin.

  Đăng ký chữ ký số Vina giá rẻ tại
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘI
  Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com
  Website:http://chukysogiare.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...