HCM Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch pháp

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nhungctcompany, 8/4/16.

 1. nhungctcompany

  nhungctcompany New Member

  dịch vụ chứng minh tài chính du lịch pháp

  chứng minh tài chính pháp

  Quyết định đi du học là một bước đột phá lớn đối với mỗi học sinh, mỗi gia đình. Bên cạnh nỗi lo tìm trường, tìm ngành học phù hợp, chứng minh tài chính cũng là một băn khoăn trăn trở của đại bộ phận học sinh. Trên thực tế, chỉ có một số ít các quốc gia không cần chứng minh tài chính, còn lại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada … những điểm đến thu hút du học sinh đều đòi hỏi kế hoạch tài chính phải thật sự rõ ràng.

  Du học Pháp: Chứng minh tài chính du học, khó hay dễ?

  Công ty tư vấn du học Xacminhtaichinh.com hàng ngày nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh và học sinh liên quan đến vấn đề chứng minh tài chính. Để phần nào định hướng giúp các em về quy trình này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

  Nếu đã dự định đi du học, mỗi gia đình nên có sự chuẩn bị thật chu đáo về tài chính. Vấn để ở chỗ là phải chuẩn bị thế nào?

  Có rất nhiều trường hợp học sinh chỉ quan tâm đến kế hoạch học tập mà sao nhãng vấn đề này. Đại sứ quán cần nhìn rõ được sự cẩn thận, tỉ mỉ của các bạn cho việc du học thông qua một chuơng trình học tập cụ thể và một kế hoạch tài chính ổn định. Nên có sự sắp xếp về các khoản thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và quan trọng là phải có giấy tờ rõ ràng.

  Các em cần tìm hiểu thông tin qua những kênh thông tin có độ chính xác cao, tránh truờng hợp có rất nhiều học sinh tự làm hồ sơ tài chính và khi gửi vào đại sứ quán đã bị trả về.

  Chúng tôi khuyến khích các em có thể viết thư, gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể và đúng trình tự. Xacminhtaichinh.com có bộ phận chuyên tiếp nhận giải đáp thắc mắc của học sinh về hồ sơ tài chính và hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Chứng minh tài chính du hoc Pháp dễ hay khó?
  Bạn có thể lập một cuốn sổ tiết kiệm hoặc tạo một tài khoản thanh toán quốc tế bằng tiền VNĐ. Số tiền dư trong tài khoản phải tương đương với 7380 Euro. Sau đó, bạn sẽ nhờ xin giấy xác nhận của ngân hàng nơi bạn gửi tiền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

  Con đường du học Pháp nhanh nhất với Việt Pháp Á Âu

  Xacminhtaichinh.com sẽ chứng minh tài chính cho bạn
  Liệu bạn sẽ có ngay trong tay mình số tiền tiết kiệm 7380 Euro? Có thể bạn không có. Rất nhiều sinh viên đã nhờ đến chúng tôi khi họ muốn đi du học nhưng không biết những điều kiện chứng minh tài chính như thế nào thậm chí có những trường hợp điều kiện kinh tế không đủ. Giấy chứng minh bạn có khoản tiền tiết kiệm đồng nghĩa bạn phải có 1 cuốn sổ tiết kiệm mang tên của bạn hay các tài sản thế chấp khác mang tên của bạn và bạn phải giải thích được nguồn gốc của nó.

  Không phải nhiều lần đến ngân hàng để làm các giấy tờ thủ tục rườm rà. Bạn chỉ cần nộp cho chúng tôi bản Photo CMTND và bản sao Sổ hộ khẩu gia đình. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao cho bạn:

  - Bản sao sổ tiết kiệm của ngân hàng

  - Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm kể trên.

  Vừa đơn giản và nhanh gọn. Mọi khó khăn, trở ngại, bạn hoàn toàn có thể vượt qua nếu bạn dám thử. Đôi khi, ước mơ sẽ cứ mãi là ước mơ nếu bạn không bắt tay vào làm ngay từ bây giờ.

  Hãy mơ giấc mơ du học Pháp tươi đẹp nơi con người được đặt lên hàng đầu. Còn những khó khăn về hồ sơ du học và visa, hãy để những người am hiểu về nó hỗ trợ bạn

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn miễn phí
  Địa chỉ: 111/11 Trần Hữu Trang - P. 10 - Q. Phú Nhuận

  Email: xacminhtaichinh@gmail.com

  SĐT: 0908 910 445 - 0909 720 499 - 08 3991 6761

  Website: chung minh tai chinh di phap
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...