Hà Nội Dịch vụ chuyên nghiệp cho người dân muốn sửa điều hòa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 6/4/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Thủ đô Hà Nội thực sự trở thành 1 lò nướng trong những ngày hè oi khi mà nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến tận 43 độ C. Nhưng chính vào những ngày nóng bức này chiếc điều hòa của bạn cần phải hoạt động tốt thì nó lại lăn đùng ra hỏng với những sự cố thường gặp. Đẳng cấp hàng đầu cho dịch vụ sửa điều hòa hãy đến với Thanh Xuân.

  [​IMG]

  - Điện vào máy nhưng không chạy

  - Máy có chạy nhưng không lạnh.

  - Máy lạnh phát ra tiếng kêu khi vận hành.

  - Điều hòa chạy 1 lúc thì điện trong nhà nhấp nháy (báo lỗi ).

  - Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomát – quá tải)…

  - Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa).

  - Máy chạy kém mát, kém lạnh.

  …v.v

  Lúc đó bạn nghĩ ngay tới dịch vụ sửa điều hòa, sửa máy giặt và tìm kiếm thông tin về dịch vụ này hãy liên hệ ngay với thanh xuân chúng tôi.

  Nếu chiếc điều hòa của bạn đang hỏng hóc tại Cát Linh thì bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại nóng của chúng tôi tại khu vực Cát Linh theo số.

  Sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nơi chiếc điều hòa của bạn đang gặp sự cố, giúp Khách hàng không mất nhiều thời gian, giảm chi phí đi lại giữa trung tâm sửa chữa tới chỗ của khách hàng.

  Với dịch vụ sửa điều hòa tại Cát Linh được sửa bởi đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm đã được trải qua những khóa đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sửa chữa điều hòa của tất cả các hãng Mitsubishi, SamSung….Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa điều hòa tại Cát Linh của chúng tôi.

  Với phương châm : “Chất lượng dịch vụ là số 1″ chắc chắn rằng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ tận tình của đội ngũ nhân viên.
  Để chào hè hiện nay chúng tôi đang khuyến mãi dịch vụ sửa điều hòa Panasonic hãy nhanh tay điện ngày cho chúng tôi để có cơ hội nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...