Toàn Quốc Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Đỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuvaydi, 10/4/15.

 1. cuvaydi

  cuvaydi New Member

  Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Đỏ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 2000với thương hiệu: Vận Chuyển Kiến Đỏ, đến nay Kiến Đỏ đã có hơn 30 xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, vì thế thương hiệu chuyển nhà Kiến Đỏ ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam.

  Nhắc đến Kiến Đỏ, Khách hàng cảm mến bởi năng lực cống hiến sáng tạo, sự phục vụ tận tụy bởi phát kiến các dịch vụ vận tải mới, lạ có tầm ảnh hưởng trong phạm vi toàn quốc.Công ty Kiế Đỏ tự hào là công ty đi đầu về dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ taxi tải chuyển hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa… tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm phát triển, đến nay Kiến Đỏ luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng.

  [​IMG]

  Tại sao khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Đỏ:
  • Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Đỏ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp.
  • Nhân viên của Kiến Đỏ phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.
  • Quy mô hoạt động: Kiến Đỏ cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn, đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Hà Nộivà chuyển nhà trọn gói TPHCM.
  • Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.
  Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Đỏ:
  Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Đỏ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc của Kiến Đỏ tại Hà Nội: 04.35763567 – 04.35763527 và tại thành phố Hồ Chí Minh: 0963.21.21.27 . Ngay sau đó, các nhân viên của Kiến Đỏ sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

  [​IMG]

  Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

  Cty TNHH Vận Chuyển Kiến Đỏ sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Kiến Đỏ sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

  Bước 3: Triển khai hợp đồng

  Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Kiến Đỏ sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Kiến Đỏ luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

  Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

  Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và Công ty TNHH vận Chuyển Kiến Đỏ sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Kiến Đỏ đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

  Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Đỏ:
  Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Đỏ theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội: 04.35763567 – 04.35763527 và tại thành phố Hồ Chí Minh: 0963.21.21.27 hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN ĐỎ
  VP Hà Nội : Ngõ 109 Trường Chinh – Thanh Xuân Hà Nội
  VP Hồ Chí Minh: Số 6 Đường 38 Tân Tạo , Bình Tân , HCM
  ĐTVP Hà Nội : 04.3576.3567 | Fax : 04.3516.1796
  ĐTVPHCM : 08.6683.2326 | Fax: 08.3526.2938
  Mobile: 0913063590 | Email: tuankiendo@gmail.com
  Skype: tuan_pa | Website: www.kiendovn.net
  Kiến Đỏ : “BẠN CẦN KIẾN ĐỎ CÓ – VIỆC KHÓ KIẾN ĐỎ LÀM”!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...