Toàn Quốc Dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuyentienquocte, 15/7/16.

 1. Quý khách cần tìm dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và uy tín? Quý khách cần biết phí dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc bao nhiêu? Quý khách cần tìm địa chỉ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng,... về dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn đảm bảo nhanh theo yêu cầu?
  [​IMG]
  Các hình thức chuyển tiền sang Trung Quốc thường gặp, quý khách tham khảo:

  (1) thanh toán chi phí học tập, du học, chữa bệnh cho bản thân và cho người thân; (2) Thanh toán tiền mua hàng, chuyển khoản thanh toán; (3) Đi công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài; (4) Thanh toán các chi phí cho nước ngoài; (5) Trợ cấp thân nhân ở nước ngoài; (6) Chuyển tiền thừa kế cho người thừa hưởng ở nước ngoài; (7) Định cư ở nước ngoài….

  Tại sao quý khách chọn chuyển tiền của TPtrans?

  TPTrans là công ty lâu đời trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực như gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, gửi tiền đi Trung Quốc với thời gian nhanh nhất, cước phí rẻ nhất không nơi nào bằng. Khi quý khách chuyển tiền thành công cho chúng tôi tại Việt Nam thì ngay lập tức, người bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền, nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

  Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của TPTrans cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính tiện lợi, nhanh chóng và cực kỳ an toàn. TPTrans nhận chuyển tiền trên tất cả các hệ thống ngân hàng Trung Quốc và Việt Nam bằng Nhân dân tệ. Với hệ thống mạng lưới Ngân hàng đại lý rộng khắp Trung Quốc, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ rất nhanh chóng và không hạn chế về số lượng.

  Dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc hỗ trợ quý khách mọi lúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

  Mobile:0967.765.844

  Email: chuyentienquocte168@gmail.com

  Tham khảo thêm: http://dichvuchuyentienquocte.com/Dich-vu/chuyen-tien-sang-trung-quoc-ad10.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...