Toàn Quốc dịch vụ chuyển văn phòng rẻ nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Trang sức, Phụ kiện Nữ' bắt đầu bởi tranla123, 3/6/15.

 1. tranla123

  tranla123 Member

  Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Công Ty Vận Tải 24h :

  1. Khảo sát địa điểm, khối lượng hàng hoá cần vận chuyển.

  - Nhận điện thoại của khách hàng, ghi chép các thông tin cần thiết, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá dịch vụ ngay nếu mô tả của khách hàng đầy đủ, chi tiết sát với thực tế.

  - Cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

  - Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển nhà

  - Ấn định thời gian chuyển nhà và Kí kết hợp đồng

  2. Liệt kê khối lượng hàng hoá cần vận chuyển.

  3. Tiến hành tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển.

  4. Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm được lắp đặt và sắp xếp theo sơ đồ hoặc theo ý kiến của khách hàng.

  5. Tất cả hàng hoá được đảm tuyệt đối.

  6. Tất cả hàng hoá đóng thùng đều có ký hiệu rõ bên ngoài tên từng loại hàng hoá.

  7. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng.

  Chúng tôi cam kết đền bù 100% tài sản hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, chuyển nhà theo giá thị trường tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

  Công Ty Vận Tải 24h cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, hiệu quả nhất với tiêu chí hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng

  Hiện tại có rất nhiều công ty mang đến dịch vụ chuyển nhà hà nội cho bạn, tuy nhiên bạn cần cân nhắc rất nhiều thứ, bạn phải tính toán chi phí sơ bộ và cần một công ty có kinh nghiệm vận chuyển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn. Đáp ứng nhu cầu di chuyển nhà ở ngày càng cao, chúng tôi, công ty Vận Tải 24h mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình đóng gói, tháo lắp và di dời, được trải nghiệm qua hàng ngàn các công trình vận chuyển lớn nhỏ, dịch vụ chuyển nhà hà nội của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong cả nước.

  Trong môi trường hội nhập kinh tế hiên nay việc thúc đẩy kinh tế ,thúc đẩy cơ sở hạ tầng và môi trường làm việc. Đô thị hóa, hiện đại hóa phát triển nên việc chuyển văn phòng ,trụ sở đến nơi có môi trường làm việc tốt hơn là điều k còn xa lạ nhưng khi chuyển văn phòng trọn gói sang một địa điểm mới các Doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian chuẩn bị, sắp xếp làm ảnh hưởng đến năng suất và tiến độ của công ty.

  Đến với Công ty chúng tôi khách hàng cảm thấy tin tưởng và yêu mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ trong dịch vụ chuyển văn phòng. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua Công ty chúng tôi đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

  Thay vì viết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi tốt như thế nào, chúng tôi muốn chia sẻ và viết theo hướng mà khách hàng có thể nhận biết một công ty hay một đơn vị chuyển văn phòng cũng như chuyển nhà chuyên nghiệp thực thụ. Quý khách là một doanh nghiệp vì vậy không một lý do gì để bạn hợp tác để chuyển cả văn phòng của mình với một cá nhân không có đủ khả năng và vấp phải những tình huống ” khó đỡ” có thể xảy ra.

  Đến với Công ty chúng tôi khách hàng cảm thấy tin tưởng và yêu mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ trong chuyển văn phòng trọn gói . Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua Công ty chúng tôi đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

  Liên hệ:

  ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

  Website: http://chuyennhatuoitre.com/

  Gmail: Dietmoiorg@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...