Hà Nội DỊCH VỤ CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI SỔ DA MINH CHÂU.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 28/8/16.

 1. Được thành lập từ năm 2012, Công ty Sổ Da Minh Châu là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm làm qua tang doanh nghiep như đồng hồ, sổ da, bút viết, bút kí, móc chìa khóa, … mang thương hiệu Sổ Da Minh Châu.

  Với khẩu hiệu “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TẬN TÌNH“, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách sự hài lòng nhất về sản phẩm, giá cả cùng những giá trị nghệ thuật riêng biệt và đích thực của Sổ Da Minh Châu. Luôn quan tâm đến mọi ý kiến của khách hàng và luôn quan niệm rằng ” không buôn bán sản phẩm mà cung cấp cho khách một chiến lược kinh doanh mới”

  [​IMG]

  Quà tặng doanh nghiệp chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả tuyệt vời.
  >> Địa chỉ sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp

  Được thành lập tại Hà Nội, đến nay các sản phẩm của Sổ Da Minh Châu đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống bán hàng trên khắp từ Bắc đến Nam.

  Minh Châu sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo nên phong cách riêng cho mỗi món quà, xứng đáng để bạn gửi thông điệp và tình cảm của mình đến các đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.

  [​IMG]

  Sổ Da Minh Châu công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội
  Hân hạnh chào đón Quý khách ghé thăm phòng trưng bày sản phẩm của Sổ Da Minh Châu địa chỉ 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Quý vị sẽ cảm nhận được sự tinh tế độc đáo cùng sự đa dạng trong thế giới quà tặng của Sổ Da Minh Châu. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khi quí khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp Sổ Da Minh Châu.

  Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

  Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

  Email : sodaminhchau@gmail.com.

  Website : san xuat so da
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...