Dịch vụ đăng ký bản quyền website

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haui2015, 7/4/16.

 1. haui2015

  haui2015 New Member

  II. Dịch vụ đăng ký bản quyền website

  Khách hàng tư vấn đăng ký bản quyền website tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:


  1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động đăng ký bản quyền website như:

  - Tư vấn những quy định của pháp luật về đăng ký bản quyền website;  - Tư vấn thủ tục đăng ký bản quyền website;  - Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ chối của website.  - Tư vấn các nội dung khác có liên quan.


  2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

  - Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;  - Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc đăng ký bản quyền website, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;  - Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.


  3. Đại diện hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền website cho khách hàng, cụ thể:

  - Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, các luật sư của chúng sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký bản quyền website cho khách hàng;  - Đại diện lên cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ đăng ký bản quyền website cho khách hàng;.  - Đại diện nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền website tại cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng.  - Theo dõi xâm phạm website, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.  - Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp website với các chủ đơn khác.


  4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

  Sau khi Website của khách hàng đã được làm thủ tục đăng ký bản quyền website, Công ty chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:  - Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;  - Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...