HCM Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt - 0989.810.814

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haoseoweb, 27/12/15.

 1. haoseoweb

  haoseoweb New Member

  Nguyenhao.net cung cấp các giải pháp đăng tin quảng cáo rao vặt thủ công chuyên nghiệp, giúp đưa thông tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.
  BẢNG GIÁ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO
  Theo số liệu tham khảo , người dùng Internet tại Việt Nam phụ thuộc vào các bộ máy tìm kiếm lớn như Google , Bing , Cốc Cốc… để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm mà bản thân có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thông tin, sử dụng, mua bán. Khi người dùng tìm kiếm, các kết quả đưa ra trong top 10 thông thường nằm trong các website rao vặt, mua bán lớn, đã được xây dựng và phát triển lâu năm.

  [​IMG]

  Ngoài dịch vụ đăng tin , Nguyenhao.net còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung tin đăng là một phần rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn, thu hút người đọc mà còn phải phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm , giúp người dùng tìm đến sản phẩm,dịch vụ của khách hàng nhanh chóng và chính xác.

  Một số trang thương mại uy tín lâu năm mà Nguyenhao.net đang triển khai cho các khách hàng của mình như Rongbay.com, Enbac.com, Vatgia.com, 5giay.vn, 123mua.com.vn, Chodientu.vn,… và cùng hàng ngàn các trang rao vặt uy tin khác .

  - Công việc đăng tin quảng cáo rao vặt sẽ giúp cho sản phẩm và dịch vụ của khách hàng được quảng bá rộng rãi đến nhiều nguời trên internet .

  - Bên cạnh đó nếu khách hàng có sẵn website thì việc đăng tin sẽ giúp website của khách hàng có nhiều lượt truy cập hơn , nhiều liên kết backlink trỏ về website nâng cao giá trị website của khách hàng . Nếu khách hàng chưa có website thì Nguyên Hào cũng cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế website chất lượng với mức chi phí cực ưu đãi .
  DỊCH VỤ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO ONLINE NGUYÊN HÀO
  Điện thoại : 0989.810.814
  Địa chỉ : 32/4k Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
  Email : nguyenhao.net@gmail.com
  Website : http://nguyenhao.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...