Toàn Quốc Dịch vụ đặt hàng quảng châu giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimchingon, 17/4/15.

 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Dịch vụ đặt hàng quảng châu giá rẻ

  Công ty nào nhận đặt hàng quảng châu tại HCM và Hà Nội uy tín, bạn muốn đặt hàng quảng châu hày liên hệ: 0936.43.15.18 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  TDK Express hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ đặt hàng quảng châu và order hàng taobao, Alibaba,aliexpress… TDK Express đã cung cấp nhiều nguồn hàng như: quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc… cho hàng trăm shop thời trang, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. TDK Express là một cầu nối, phương tiện đáng tin cậy để các shop, doanh nghiệp thời trang có thể yên tâm nhập hàng quảng châu tận gốc từ các xưởng thời trang tại Quảng Châu

  Đặt hàng quảng châu là gì?

  Đặt hàng quảng châu hay order hàng taobao, alibaba, aliexpress… là hình thức đặt hàng thông qua các trang web thương mại điện tử như: taobao, 1688, aliexpress … Với lợi thế kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng, không tốn kém chi phí đi lại, hàng hóa phong phú đa dạng… Order hàng đang trở thành xu thế tại Việt Nam

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt hàng quảng châu giá rẻ

  Giá Nhập Rẻ : Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất.

  Hàng hóa phong phú : Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

  Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở : Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

  Hạn Chế khi đặt hàng quảng châu

  Hàng hóa quá phong phú : Quá nhiều sự lựa chọn, không được xem trực tiếp sản phẩm khiến bạn gặp khó khăn trong việc quyết định mua hay không mua, hàng nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít bạn phải thất vọng khi hàng về không được như ý muốn.


  Thời gian vận chuyển : Thời gian vận chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 3-4 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

  Để liên hệ đặt hàng quảng châu quý khách vui lòng gọi theo số Hotline:

  Hà Nội: 0936.43.15.18 – HCM: 0936.40.15.18

  Hoặc gửi Email về hòm thư: hcm.tdk.express@gmail.com

  Hoặc nhấn vào link để đến trang dịch vụ đặt hàng quảng châu của TDK Express.

  Tags: dich vu dat hang quang chau
   
 2. kimchingon

  kimchingon Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...