DỊCH VỤ ĐÓNG GÁY KEO NHIỆT, ĐÓNG KEO GÁY SỔ SÁCH

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd33, 28/5/16.

 1. indangnguyenkd33

  indangnguyenkd33 New Member

  Để tiết kiệm chi phí trong việc sản xuất và in sách, in tài liệu đại trà phục vụ trong công việc, học tập, nghiên cứu thì người ta thường dùng phương pháp photocopy tài liệu sau đó đóng thành quyển, cuốn. Các phương pháp đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu trên thị trường hiện nay thường là dùng vòng xoắn nhựa hoặc vòng xoắn sắt, khi đó tài liệu phải được đục lỗ và dùng tay thủ công để móc vào giấy tạo thành cuốn nhưng gây mất nhiều thời gian cũng như dễ rách, đục lỗ sai sót trong quá trình thực hiện.

  Đóng gáy keo nhiệt là một trong những phương pháp hoàn hảo để giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình đóng sổ sách. Đối với phương pháp đóng gáy keo nhiệt này chúng ta không cần đục lỗ giấy mà vẫn có được những cuốn tài liệu được đóng cực kỳ chắc chắn và dễ dàng sử dụng khi lật trang và để bảo quản trong cả thời gian trên 10 năm vẫn các trang giấy vẫn không bị sút ra từng trang hay rách giấy. Đây là ưu điểm vượt trội của việc đóng tài liệu thành cuốn mà không cần phải đục lỗ của bìa gáy keo nhiệt .

  [​IMG]

  Một ưu điểm khác của việc đóng gáy keo nhiệt và máy đóng sách nhiệt là thao tác rất nhanh chóng và đơn giản vì loại bỏ hoàn toàn 2 công đoạn đục lỗ và xỏ gáy xoắn trước đây của các máy đóng sách vòng xoắn nhựa và vòng xoắn sắt . Tất cả thao tác chỉ gói gọn duy nhất là người dùng chỉ cần xếp toàn bộ một lần các trang giấy, các trang tài liệu cần đóng thành cuốn vào bìa gáy keo và đặt lên máy đóng keonhiệt. Máy sẽ tự động làm phần còn lại để cho ra một cuốn sách, cuốn tài liệu hoàn hảo.

  [​IMG]

  Quý khách có nhu cầu đóng gáy sổ sách, đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu, đóng sổ gáy xoắn, đóng sổ gáy lò xo hoặc đóng gáy keo nhiệt vui lòng liên hệ với In Đăng Nguyên qua hotline: 0914006627 (Mrs. Nga) để được báo giá chính xác, tư vấn quy trình và thời gian hoàn thành.

  In Đăng Nguyên

  Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email: indangnguyen@gmail.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/5/16
 2. alan307

  alan307 New Member

  Ngôi nhà hình chung cư vov “vỏ ốc” này là một ý tưởng tuyệt vời của kiến trúc sư người Iran- Nader Khalili. Tạm ngừng niềm đam mê với những tòa nhà cao tầng, ông chuyển sang theo đuổi những thiết kế nhà bền vững vì cộng đồng. Ngôi nhà “vỏ ốc” được làm từ những bao cát, dây thép gai và đất, do đó chi phí rất thấp, phù hợp với người dân nghèo, thay thế cho các khu ổ chuột tồi tàn. đất nền thanh hà cienco5 Mặc dù sở hữu thiết kế đơn giản, chi phí thấp nhưng ngôi nhà vẫn được đánh giá cao về khả năng chống thiên tai như bão, gió xoáy và mưa đá.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...