Hà Nội Dịch vụ đóng gáy lò xo tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangtrung123, 27/4/16.

 1. quangtrung123

  quangtrung123 Member

  Để tiết kiệm chi phí hơn khi in sách, tài liệu nghiên cứu hay các quyển bài tập đại trà, số lượng lớn phục vụ các mục đích khác nhau thì phương pháp Photocopy tài liệu sau đó đóng quyển là tuyệt vời nhất. Các phương pháp đóng quyển chính ngày nay là : đóng gáy lò xo đóng gáy xoắn hoặc dán keo gáy… Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đóng gáy lò xo tốt nhất tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Mẫu quyển đóng gáy lò xo

  >> Xem thêm bài : Dịch vụ đóng quyển gáy xoắn tại Hà Nội

  Tại in Đăng Nguyên, tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng mà chúng tôi có những dịch vụ đáp ứng đảm bảo sự hài lòng của Quý khách. Với tài liệu, sách in ấn số lượng lớn, sau khi in chúng tôi có dịch vụ đóng gáy lò xo.

  Những quyển sách, cuốn tài liệu khi được đóng gáy lò xo vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau khi thành phẩm, cũng như sự lạ mắt về những quyển sách, cuốn tài liệu đó.


  [​IMG]

  Dịch vụ đóng gáy lò xo tại Hà Nội. LH : 0914 006 627

  Những cuốn tài liệu được đóng gáy lò xo tại in Đăng Nguyên luôn đảm bảo tính bền đẹp và giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận chuyển và vận chuyển tới tận nơi khi Quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ số Hottline: 0914006627( Mrs.Nga) để được tư vấn miễn phí.

  Hoặc gửi yêu cầu tới Email: indangnguyen@gmail.com

  Công ty in Đăng Nguyên

  Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Website: indangnguyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...