DỊCH VỤ EMAIL MARKETING TỐT NHẤT

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bullun, 3/10/16.

 1. bullun

  bullun Member

  DỊCH VỤ EMAIL MARKETING TỐT NHẤT
  http://www.vinamail.vn/vi/dich-vu-email-marketing-tot-nhat
  Dịch vụ email marketing hiện nay cũng khá phổ biến và phát triển rộng rãi được nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm dịch vụ marketing, quảng bá hình ảnh, quảng cáo sản phẩm, kinh doanh dịch vụ sản phẩm của công ty. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang băn khoăn sử dụng dịch vụ email marketing nào là tốt nhất hiện nay và mang lại những khách hàng thiết thực nhất là điều mà nhiều người mong muốn có được.

  [​IMG]


  Trong xã hội ngày càng cạnh tranh khi thương trường là chiến trường thì mọi doanh nghiệp phải nỗ lực hơn nữa và tận dụng tối đa những lợi thế về marketing online để giúp họ có thể bùng nổ cũng như quảng bá thương hiệu trên mọi lĩnh vực. Dịch vụ email marketing tốt nhất sẽ giúp doanh nghiệp thu thập thông tin email khách hàng một cách chuẩn xác nhất, gửi những thông tin sản phẩm tới người dung có nhu cầu thực sự nhất, khách hàng họ sẽ đọc email và cảm thấy thông tin sản phẩm là hữu ích, thiết thực cũng như cần thiết cho nhu cầu của họ và họ sẽ quyết định mua hàng hoặc lưu ý lại thương hiệu để có cơ hội sở hữu sản phẩm, dịch vụ của bạn trong tương lai gần.

  [​IMG]


  Một số dịch vụ email marketing tốt nhất hiện nay được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để quảng báo, kinh doanh như: GetResponse, Aweber, MailChimp, CampaingnMonitor, Madmimi… Mối dịch vụ email marketing trên đều do những nhà cung cấp uy tín trên thế giới có những ưu điểm, lợi thế riêng sẽ giúp bạn tôi ưu được những nội dung thiết kế email marketing cũng như có những hình ảnh đẹp giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

  [​IMG]


  Về dịch vụ email marketing của GetResponse là mọt trong những dịch vụ email marketing có tên tuổi từ lâu đời và rất lớn hiện nay nó ra đời tư những năm 1998 đã trải qua rất nhiều năm nên những dịch vụ email marketingonline ở đây hướng tới những gì tốt nhất cho khách hàng ờ trên hơn 182 quốc gia trên thế giới sử dụng dịch vụ này. Thiết kế email marketing cũng khá chuẩn hỗ trợ hiện thỉ ở tát cả các thiết bị như Mobile, PC, tablet.. Ngoài ra nó còn có nhiều chức năng phân tích, đánh giá nội dung hình ảnh email của bạn để gợi ý, đưa ra lời khuyên giúp bạn tối ưu nhất. Một điểm khá hay là nó sẽ có những nhắc nhở và gửi email theo định kỳ, sinh nhật hoặc một ngày lễ nào để giúp bạn chăm sóc khách hàng tự động một cách dễ dàng.

  Ngoài dịch vụ email marketing bởi GetRespone thì cũng có khá nhiều dịch vụ email marketing tốt hiện này như: Mailchimp, Aweber, Sendinblue.. nên khi bạn sử dụng bạn sẽ thấy mỗi dịch vụ email marketing tốt nhất đều có những điểm mạnh và ưu thể riêng nên bạn phải thử nghiệm để chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực của mình nhất.

  http://www.vinamail.vn/

  Hotline : 01268 10 44 13 Vũ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...