Hà Nội Dịch vụ giá rẻ hô hàm niềng răng hô tại BV Kim

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi h2ckma, 12/1/16.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Một hàm răng đều đặn, trắng sáng sẽ khiến bạn thấy tự tin hơn. Nhưng vì một số lý do như di truyền, thở miệng, mút tay từ nhỏ hay đẩy lưỡi…khiến hàm răng của bạn gặp một số khuyết điểm không mong muốn như hàm hô. Phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không hiệu quả cao từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã mang lại cho hàng ngàn người nụ cười rạng rỡ, tự tin, xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp.Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy thật sự phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?

  Một hàm răng hô có hiện tượng phần xương hàm của hàm trên phát triển hơn hàm dưới và răng hàm trên nằm ngoài răng hàm trên. Nếu răng bị hô nhẹ thì bình thường bạn vẫn khép môi được nhưng khi răng bị hô nặng thì bạn sẽ khép môi không kín được và nhìn vào vẫn thấy lộ răng cửa.
  [​IMG]
  Trong trường hợp bạn bị răng hô nặng thì bạn nên tiến hành niềng răng hô để chỉnh lại hàm hô một cách tốt nhất.

  Còn trong trường hợp bạn bị hô nhẹ thì bạn có thể bọc răng sứ để che đi khuyết điểm trên hàm răng của mình để giúp chính mình tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp hàng ngày. So ra thì giải pháp bọc sứ sẽ nhanh hơn so với niềng răng nhưng để đạt hiệu quả cao nhất thì các bạn nên niềng răng thì hàm răng sẽ đẹp hơn và đảm bảo khớp cắn đúng hơn.Phương pháp hô hàm có niềng răng được không công nghệ 3D Hàn Quốc có thể giúp khắc phục nhiều khuyết điểm trong cùng một lúc. Khung xương hàm trở nên hài hòa, cân đối với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và khắc phục được cả tình trạng chữa cười hở lợi… mang lại nụ cười tươi tắn, rạng ngời và duyên dáng.

  Chỉ sau 2-3 giờ thực hiện, tình trạng hô, móm được khắc phục hoàn toàn, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng và tự tin. Sau khi phẫu thuật, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

  Thực ra thời gian niềng răng không phải ai cũng giống ai vì niềng răng hoàn thành nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào bệnh nhân ở độ tuổi nào và cấu trúc hàm răng của bệnh nhân như thế nào hay nói cách khác là tùy vào mức độ sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ niềng răng.


  Như vậy để có lựa chọn đúng đắn nên giải quyết hàm hô bằng cách nào thì bạn nên đến nha khoa khám sức khỏe răng miệng trước để bác sĩ có thể chuẩn đoán để có hướng tư vấn giải quyết vấn đề hiện tại cho bạn một cách tốt nhất.

  Nguồn phẫu thuật hàm hô: https://goo.gl/3OhyqX
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...