HCM Dịch vụ giao hàng tận nhà tại HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vinhxomdoi, 18/3/15.

 1. vinhxomdoi

  vinhxomdoi New Member

  công ty giao hàng giaonhan24h.vn​

  Sài Gòn là một thành phố rộng lớn và cũng chính là trung tâm kinh tế hàng đầu Việt Nam. Vì vậy việc vận chuyển, trao đổi và giao nhận hàng hóa trong thành phố này đòi hỏi phải thật tiện lợi và nhanh chóng. để đáp ứng nhu cầu đó và tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp phát triển một cách thuận lợi nhất, Giaonhan24h đã ra đời như một giải pháp tuyệt vời để hàng hóa đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  11

  Giaonhan24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát cho các tổ chức và cá nhân kinh doanh online. Dịch vụ của Giaonhan24h là hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của khách hàng. Với gói dịch vụ này, các công ty vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao chất lượng dịch vụ vì Giaonhan24h lấy tiêu chí “nhanh chóng và đúng hẹn” làm phương châm để công ty hoạt động và phát triển. Giaonhan24h chuyên nhận giao hàng hóa cho các doanh nghiệp, tư nhân trong nội thành Sài Gòn (Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận) và ngoại thành Sài Gòn (Q.2, Q.7, Q.9, Q.12, Bình Tân, Thủ Đức). Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn cùng với khối lượng và kích thước hàng hóa, công ty chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá vô cùng hợp lí.

  22

  Một điều đặc biệt mà Giaonhan24h muốn mang đến cho khách hàng đó là dịch vụ: Bảo Hiểm Hàng Hóa. Hàng hóa của quý khách sẽ được bảo vệ cẩn thận và giao tận nơi đúng hẹn. Khách hàng sẽ không lo bị thất lạc và nếu như hàng hóa của quý khách gặp bất kì trục trặc hay hư hỏng nào thì công ty của chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  33

  Thêm vào đó, Giaonhan24h còn có một gói dịch vụ khác, đó là Dịch Vụ Gia Tăng:

  1. Thu tiền hộ (miễn phí):

  Giaonhan24h.vn gửi sao kê chi tiết đơn hàng đã giao và số tiền thu hộ qua Gmail, đồng thời gởi trả khoản tiền thu hộ cho khách vào thứ 2-4-6 hàng tuần.

  2. Giao hàng ngoài giờ:

  Với đơn hàng yêu cầu giao vào thời gian sau 17h phí tăng thêm 5.000đ cho mỗi đơn hàng.

  3. Phí chuyển tiền:

  Giaonhan24h.vn hỗ trợ chuyển khoản thu tiền hộ cho khách hàng qua các ngân hàng. Quý khách sẽ chịu chi phí phát sinh trong trường hợp ngân hàng có thu phí chuyển khoản.

  4. Giao lại lần 2:

  Giaonhan24h.vn miễn phí giao lại lần 2 trong trường hợp giao lần đầu không thành công, khách hàng yêu cầu thay đổi thông tin địa điểm người nhận, người nhận yêu cầu thay đổi địa điểm nhận (chỉ áp dụng khi địa điểm trong khu vực cùng mức cước). đơn hàng giao không thành công quá 3 lần Giaonhan24h sẽ thông báo và gửi trả hàng cho khách.

  44

  Với những gói dịch vụ được nêu trên, công ty Giaonhan24h.vn của chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng. Sự ủng hộ và niềm vui của khách hàng là tiêu chí mà công ty Giaonhan24h.vn khao khát hướng tới.

  Mọi thắc mắc và chi tiết về dịch vụ giao hang sẽ được nhân viên của Giaonhan24h.vn hướng dẫn và giải đáp cặn kẽ cho quý khách. Hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

  Công ty : TNHH Thương mại Dịch Vụ DTH Việt Nam

  Địa chỉ : 9/5 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.

  SDT : 0932.006.012 – 0932.627297

  Giaonhan24h.vn Xin chân thành cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...