Toàn Quốc DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN HỘ COD TẠI TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducnguyen, 25/7/16.

 1. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Đến với dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD tại TPHCM của ANZSHIP, việc kinh doanh trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt và chất lượng nhất, nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình:

  - Gói dịch vụ giao hàng 6 tiếng: với nhu cầu giao nhận nhanh, khi sử dụng dịch vụ này chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng trong ngày. Với nhu cầu cao khách hàng muốn mua hàng và nhận hàng nhanh trong ngày, với gói dịch vụ này, trải nghiệm của người mua hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi mua hàng online. Sáng nhận chiều giao, chiều nhận sáng hôm sau giao. Đây là gói dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng để gia tăng khả năng bán hàng. Chỉ với 20.000 người mua sẽ nhận ngay được sản phẩm yêu thích của mình trong ngày.

  - Gói dịch vụ giao hàng qua ngày: Hôm nay nhận giao ngay hôm sau. Với những khách hàng dễ tính thì gói dịch vụ này mang lại cho các shop phương án tiết kiệm hơn những vẫn đảm bảo khách hàng nhận được sớm nhất sản phẩm của mình, đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi chỉ với 15.000. Ngoài ravới nhiều shop online, số lượng đơn hàng nhiều luôn là bài toán cần giải quyết, với gói dịch vụ giao hàng qua ngày sẽ cho các shop online có thêm nhiều thời gian để kiểm tra hàng hoá và lập kế hoạch giao nhận cho khách hàng vào ngày hôm sau, bảo đảm việc hàng hoá sẽ được trao đến tay người nhận 1 cách tốt nhất và luôn chính xác.

  - Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm: Việc kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh, với gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm các shop online sẽ giảm được tối đa chi phí giao nhận và nâng cao biên lợi nhuận của sản phẩm của mình nhưng vẫn được dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ uy tín và chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh của cửa hàng và khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm của mình lựa chọn.

  - Gói dịch vụ giao hàng siêu tốc: Với tốc độ giao hàng tối đa 4 tiếng từ lúc nhận đơn hàng. Người mua hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm yêu thích của mình khi vừa đặt hàng online, mang lại cảm giác thoải mái nhất và gia tăng khả năng lựa chọn mua hàng cho các shop. Chỉ với 30.000 việc gia tăng tỷ lệ bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

  - Gói dịch vụ giao hàng tối: Đưa đến cho người mua hàng nhiều lựa chọn mua hàng hơn bao giờ hết kể cả vào buổi tối, với mức sống nhanh thời buổi công nghiệp, thời gian luôn là thứ bất cứ ai cũng thiếu, việc cung cấp dịch vụ giao hàng vào buổi tối sẽ đẩy mạnh hơn việc chăm sóc khách hàng của các shop, đẩy mạnh việc hàng hoá liên tục được phục vụ đến tay người tiêu dùng chỉ với 40.000.

  Hãy nhanh chóng đến với dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD của chúng tội, quý khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi như:

  + Miễn phí thu tiền hộ

  + Chiết khấu cước phí với số lượng đơn hàng sử dụng cao
  Xem thêm dịch vụ khác:
  dịch vụ giao hàng
  dịch vụ giao hàng tphcm
  dịch vụ giao hàng hà nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...