Toàn Quốc Dịch vụ giao nhận, chuyển vận hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tientien15597, 25/4/16.

 1. tientien15597

  tientien15597 Member

  Tây Nguyên có thể chia thành ba tiểu vùng địa hình đồng thời là ba tiểu vùng khí hậu, gồm Bắc Tây Nguyên (ứng với các tỉnh Kon Tum và Gia Lai, trước là một tỉnh), Trung Tây Nguyên (ứng với các tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông), Nam Tây Nguyên (tương ứng với tỉnh Lâm Đồng). Trung Tây Nguyên có độ cao thấp hơn và nền nhiệt độ cao hơn hai tiểu vùng phía Bắc và Nam.. Ở vào vị trí trọng điểm của miền núi Nam Đông Dương, có những hành lang tự nhiên thông với Nam Lào, Đông Bắc Campuchia; có hệ thống đường giao hông liên hoàn nối với các tỉnh duyên hải miền Trung và Đông Nam Bộ; có các cửa khẩu quốc tế, quốc gia rên tuyến cầu tiêu Đông-Tây và không quá xa các cảng biển nước sâu như Dung Quất, Chân Mây, Nhơn Hội, cho nên Tây Nguyên có điều kiện để phát triển một nền kinh tế mở.
  >> http://vantaibacnamgiare.blogspot.com/2016/04/van-chuyen-hang-i-hue-uy-tin.html
  Kinh tế Tây Nguyên phát triển với tốc độ khá cao, tăng trưởng GDP bình quân từ 2001 đến nay duy trì mức trung bình 11,9%/năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hăng hái; các ngành, lĩnh vực phát triển ổn định. Sản xuất nông nghiệp đã có sự chuyển biến vượt bậc, hình thành các vùng Sản xuất hội tụ, chuyên canh cây công nghiệp dài ngày, tạo ra khối lượng hàng hóa lớn.

  [​IMG]

  Nắm bắt được tình hình đó Cty chuyển phát nhanh đường sắt Hà Nội Sài Gòn (Hasatraco) đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ, hằng ngày từ Tp.hcm đi các tỉnh Tây Nguyên : DakLak, Daknong, GiaLai, Đà Lạt , Kontum v.v… thời gian vận tải nhàng nhàng 1 ngày bằng đường bộ với nhiều chủng loại xe khác nhau : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe 1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe 3 tấn ,Xe 5 tấn Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn…Chúng tôi nhận các mặt hàng cần bao xe và hàng ghép,đảm bảo hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất cho Quý Khách .

  Tuy chúng tôi làm việc trong lĩnh vực này trong hơn 5 năm nhưng chúng tôi rất chịu khó học hỏi tích lũy được nhiều kinh nghiệm , chúng tôi đã chứng minh được khả năng cạnh tranh của chúng tôi đã trở thành một đối tác đáng tin cậy cho một loạt các tổ chức và doanh nghiệp.
  Truy cập thêm tại: Chuyển nhà Bắc Nam
  hiệp tác với “Hasatraco” – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao thời gian và tiền bạc của bạn. Chúng tôi sẽ thực hành vận chuyển hàng hóa với giá rẻ và mau chóng nhất có thể. Công ty chúng tôi luôn tuân các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, bảo đảm an toàn hàng hoá của bạn.

  Các mặt hàng thường chuyển phát nhanh:
  • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy dụng cụ.
  • vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

  Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hiệp đồng chuyển phát nhanh đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

  Phương châm của Công ty chúng tôi là: đảm bảo uy tín- thời kì đúng hẹn.

  Trách nhiệm sau chuyển phát nhanh :

  Trong quá trình chuyển phát nhanh hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn cương vực Việt Nam nếu có sai sót, sơ sểnh khó tránh, làm nứt rạn hay tan vỡ hư, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có bổn phận tiến hành bồi thường theo giám định.

  Xin thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển vận Hasatraco trong suốt những năm qua.
  >> Mời các bạn xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

  Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

  Điện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44

  Fax: 043 540 2469

  Email: Hasatraco@gmail.com

  Website: http://vanchuyenduongsat.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...