Toàn Quốc Dịch vụ giặt thảm danh tiếng nhất hiện nay !

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahongxanh, 11/6/15.

 1. hoahongxanh

  hoahongxanh Member

  CTY TOÀN TÂMcung cấp dịch vụ giặt thảmchuyên nghiệp nhất hiện nay bởi ngoài việc làm sạch dịch vụ giặt thảmdo chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên thảm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình. Dịch vụ giặt thảmdo CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là giải pháp làm sạch, diệt khuẩn bảo vệ sức khoẻ hiệu quả nhất.

  Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết phát triển dịch vụ giặt thảmđến mức chuyên nghiệp thực thụ, BLĐCTY TOÀN TÂMluôn tìm ra giải pháp giặt thảm tốt nhất và cung cấp đến quí khách hàng chất lượng dịch vụ giặt thảm tốt nhất, hiệu quả nhất………..

  Là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩnvà qui trình làm việc "thân thiện"dịch vụ giặt thảmchúng tôi luôn đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

  Để có thêm thông tin vềdịch vụ giặt thảmvà các dịch vụ vệ sinh khác doCTY TOÀN TÂMcung cấp bạn có thể truy cập vàowww.toantamvn.comhoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

  Lưu ý:Hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danhCTY TOÀN TÂMhoạt động trong một số lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt sofa…) vận chuyển (chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng….) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi phản hồi về dịch vụ bạn có thể liên hệ thông qua đường dây nóng094671 2468 Mr Khang.

  Để có thêm về thông tindịch vụ giặt thảmbạn có thể truy cập vàowww.toantamvn.comwww.giatthamviet.comhoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất

  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Mr Khang 094.671.2468
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...