Toàn Quốc Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa TOÀN TÂM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanhxinhbl90, 11/11/14.

 1. hanhxinhbl90

  hanhxinhbl90 Member

  Dịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofadoCTY TOÀN TÂMcung cấp luôn được khách hàng cả nước tín nhiệm và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu sử dụngdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofa. Bởidịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofacủa chúng tôi không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh với thời gian làm khô sofa nhanh nhất hiện nay (30phút sau khi giặt).
  Với phương châm phát triển bền vững chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ của mình. Với sự đầu tư có định hướng và những thế mạnh vượt trội :
  1. Trang thiết bịdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofachuyên dụng hiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc).
  2. Hoá chấtdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofatính năng kép (loại trừ khuẩn nấm).
  3. Hệ thống quạt thổi khô mạnh mẽ (nhanh chóng làm khô sofa ngay sau khi giặt).
  4. Qui trìnhdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofalogic (dựa vào nền tảng kinh nghiệm và chia sẻ từ các chuyên gia đến từ Anh Quốc).
  5. Hệ thống chi nhánh trải đều đảm bảo phục vụ nhanh chóng (xử lý mọi sự cố).
  6. Thời gian làm việc kéo dài (7h – 23h).
  7. Giá thànhdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofacạnh tranh.
  CTY TOÀN TÂM không chỉ đem đến khách hàng sản phẩmdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofatốt nhất mà còn cung cấp những thông tin hữu ích từ việc :
  1. Cách chọn nhà cung cấpdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofa.
  2. Qui trìnhdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofatiêu chuẩn nhất.
  3. Cách xử lý các vết bẩn thường gặp khi sử dụng sofa.
  Chính vì những yếu tố trên màdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofadoCTY TOÀN TÂMcung cấp đã trở thành thương hiệu danh tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong cả nước. Không dừng lại ở đó mà thương hiệu “giặt sofatoàn tâm” đã được trang tìm kiếm nổi tiếng “gooogle” gợi ý cho khách hàng trên toàn lãnh thổ VN.
  Lưu ý : hiện nay có nhiều đơn vị mạo danhCTY TOÀN TÂMhoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm,giặt ghế sofa…)và vận chuyển. bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi vềdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofavà các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang
  Mọi thông tin vềdịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofadoCTY TOÀN TÂMcung cấp vui lòng truy cậpwww.toantamvn.comorwww.giatthamviet.com

  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
  Mr Khang 094.671.2468

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...