Toàn Quốc Dịch vụ giặt thảm phòng tập GYM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanhxinhbl90, 27/12/14.

 1. hanhxinhbl90

  hanhxinhbl90 Member

  Theo xu hướng hiện nay, hầu hết mỗi bạn nam đều sở hữu cho mình những mẫu vest riêng để tạo nên phong cách lạ giành riêng cho mình, đặc biệt là đối với môi trường làm việc công sở. Chính vì vậy việc giữ cho áo vest luôn trong tình trạng sạch mới là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Bởi vậy không thể sử dụng những phương pháp giặt ủi thông thường giành chogiặt hấp áo vest.

  Được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ tại nhà chuẩn mực và chuyên nghiệp nhất VN.CTY TOÀN TÂMcho ra đời loại hình dịch vụ giặt hấp áo vestchuyên dụng nhất hiện nay.
  1.Hệ thống máy móc được cung cấp từ các nhà đầu tư nước ngoài (nhập khẩu từ Anh Quốc).

  2.Sử dụng hóa chất chuyên dụng cho dry cleaning làm sạch vết bẩn , không ảnh hưởng đến chất lượng vải.

  3.Dịch vụ giao trả áo vest tận nơi giúp bạn tiết kiệm thời gian.

  4.Hệ thống chi nhánh trải đều trên khắp nơi đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  5.Giá thànhdịch vụgiặt hấp áo vestmang tính cạnh tranh ( chiết khấu cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài ).

  Với những phương châm phát triển bền vững lâu dàiCTY TOÀN TÂMcam kết luôn đem đến cho quí khách hàngdịch vụ giặt hấp áo vestcó chất lượng tốt nhất hiện nay.

  Lưu ý:Hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danhCTY TOÀN TÂMhoạt động trong một số lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt sofa…) vận chuyển (chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng….) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi phản hồi về dịch vụ bạn có thể liên hệ thông qua đường dây nóng094671 2468 Mr Khang.

  Để có thêm về thông tindịch vụ giặt hấp áo vestbạn có thể truy cập vàowww.toantamvn.comwww.giatthamviet.comhoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Mr Khang 094.671.2468
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...