Toàn Quốc Dịch vụ giặt thảm tại Tp.hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 6/1/15.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Với việc chọn TP HCM là thị trường trọng điểm cho việc triển khai cung cấp dịch vụ giặt thảm. TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm có chất lượng vượt trội so với các dịch vụ cùng loại.

  Sự đầu tư trang thiết bị máy móc giặt thảm tiêu chuẩn EU kết hợp với việc chú trọng đào tạo một cách bài bản vào kỹ thuật tay nghề, qui cách tiếp xúc khách hàng cho đội ngũ nhân viên thi công. Dịch vụ giặt thảm do Cty chúng tôi cung cấp tại TP HCM luôn được khách hàng tin dùng một cách tuyệt đối bới chính tính chuyên nghiệp và hiệu quả từ dịch vụ của chúng tôi đem đến.

  Đặt biệt hiện nay, Cty chúng tôi đã triển khai việc sử dụng hoá chất giặt thảm Pro340(chính hiệu) có tính năng kép (diệt khuẩn) vào thi công giặt thảm tại TP HCM với giá thành dịch vụ giặt thảm không thay đổi.

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm tại TP HCM tốt nhất hiện nay. Để có thêm thông tin dịch vụ giặt thảm tại Tp.hcm do Cty chúng tôi cung cấp Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0989 669 591 Mr Vinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...