Toàn Quốc Dịch vụ giặt thảm trải sàn sạch hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 11/3/15.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Việc sử dụng thảm lót sàn thay cho những chất liệu gạch, gỗ, đá…đã trở nên phổ biến bởi tính năng thẩm mỹ và chống ồn vượt trội của thảm đem lại cho người sự dụng. Tuy nhiên, được cấu thành từ những chất liệu chống bám bẩn tốt nhất nhưng theo năm tháng sử dụng thì thảm tình trạng bám bẩn và khuẩn nấm ký sinh vẫn xuất hiện trên bề mặt thảm bằng cách này hay cách khác.

  Giữ vệ sinh cho thảm là một việc làm mà không phải người sử dụng thảm nào cũng có thể làm được vì nó cần có sự đầu tư về máy móc trang thiết bị, hoá chất giặt thảm cũng như kiến thức về việc gắn kết các trang thiết bị đó một cách thuần thục, hiệu quả. Quy trìnhgiặt thảm trải sàn được thưc hiện thông qua các 8 bước:

  1. Di chuyển trang thiết bị vật dụng, đặt biển báo hiệu tạo điều kiện thuận lợi cho việc giặt thảm trải sàn.
  2. Hút sạch bụi bẩn trền bề mặt thảm.
  3. Kiểm tra bề mặt sàn, chất liệu thảm tình trạng vết bẩn để áp dụng hoá chất giặt thảmphù hợp.
  4. Phun hoá chất đều lên mặt thảm (lượng vừa đủ ướt) và đánh tan vết bẩn bằng máy đánh chuyên dụng.
  5. Loại bỏ vết bẩn khỏi bề mặt thảm bằng máy hút thảm chuyên nghiệp.
  6. Áp dụng qui trình thổi khô chuyên nghiệp đẩy nhanh quá trình làm khô thảm (tránh mùi hôi)
  7. Lặp lại qui trình (4, 5, 6) với những khu vực còn bám bẩn (hành lang, khu vực bếp, quầy bar…)
  8. Di chuyển vật dụng trang thiết bị về vị trí ban đầu (sau khi thảm khô hoàn toàn). tháo gở biển báo vệ sinh khu vực ảnh hưởng.
  Với 8 bước giặt thảm trên, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24Htự tin cung cấp đến bạn sản phẩm dịch vụgiặt thảm trải sàn có chất lượng tốt nhất hiện nay. Việc tìm cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp luôn được xem là giải pháp hiệu quả nhất vì mọi vấn đề rắc rối về thảm luôn được họ giải quyết giúp bạn một cách triệt để.

  Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụgiặt thảm trải sàn cùng với sự đầu tư có chiều sâu vào hệ thống trang thiết bị giặt thảm chuyên nghiệp bậc nhất VN hiện nay (nhập khẩu từ Anh Quốc). Kết hợp cùng đội ngũ nhận viên tay nghề cao (thông qua đào tạo bài bản) và hoá chất giặt thảm tính năng kép (diệt khuẩn hiệu quả) Dichvu24hPro luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình.

  Mọi thông tin về dịch vụ giặt thảm tại nhàxin vui lòng liên hệ Nguyễn Vinh.0989 669 591
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...