Toàn Quốc dịch vụ giặt thảmdiệt trừ khuẩn hại hàng đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 9/9/16.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thảm lót sàn, thảm trang trí là 1 trong 5 môi trường lý tưởng cho các loại nấm khuẩn ký sinh. Đặc biệt, Việt Nam nằm trong khu vục nhiệt đới càng là điều kiện thuận lợi cho nấm khuẩn ký sinh.

  Hầu hết các loại khuẩn nấm ký sinh đều có khả năng gây hại cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc loại bỏ khuẩn nấm ký sinh trên thảm là một công viêc rất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

  Việc loại bỏ khuẩn nấm ký sinh trên thảm có 2 phương pháp cơ bản:
  - Hút bụi thường xuyên với máy hút bụi có chức năng phóng tia UV, tia UV từ máy hút bụi có thể loại trừ 70% khuẩn nấm ký sinh trên thảm

  - Giặt thảmthường xuyên với hoá chấtgiặt thảmdiệt khuẩn, đây được xem là phương pháp loại trừ khuẩn nấm hiệu quả nhất vì ngoài việc loại trừ khuẩn nấm thì việcgiặt thảmthường xuyên còn loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trên thảm đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng thảm.
  Ngoài việcgiặt thảmthường xuyên để loại bỏ khuẩn hại thì bạn cần hạn chế việc ký sinh của khuẩn nấm trên thảm bằng cách:
  - Trước khi đi vào khu vực có thảm bạn cần lưu ý làm sạch giầy, dép, lòng bàn chân….

  - Thú cưng củng là một nguyên do lớn trong việc phát sinh nấm khuẩn chính vì vậy bạn nên giữ vệ sinh cho thú cưng

  - Vệ sinh làm sạch ngay các vết bẩn ngay khi tiếp xúc lên thảm

  Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia nước ngoài, CTY THIỆN PHƯỚC CLEAN là nhà cung dịch vụ giặt thảmdiệt trừ khuẩn hại hàng đầu VIỆT NAM hiện nay, THIỆN PHƯỚC CLEAN uôn là ưu tiên lựa đầu tiên chọn mỗi khi bạn có nhu cầu về việc giặt thảm.
  THIỆN PHƯỚC - Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay


  Hotline:0903 789 407- Mr.Long
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...