HCM Dịch vụ hoàn thuế GTGT trọn gói chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhaiti1903, 12/7/16.

 1. thanhaiti1903

  thanhaiti1903 New Member

  Công ty tư vấn thuế ACB cung cấp dịch vụ hoàn thuế cam kết chính xác và an toàn nhất, đảm bảo hồ sơ phù hợp và đúng với quy định của pháp luật thuế với thời gian và chi phí tối ưu nhất.

  Kê khai thuế và hoàn thuế là công việc quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều phải. Công tác hoàn thuế giá trị gia tăng là chính sách mà Nhà nước tạo điều kiện tài chính cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất, thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện đầy đủ chế độ kế toán thuế, đồng thời giúp đỡ cho các doanh nghiệp khi gặp khó khăn. Điều kiện hoàn thuế giá trị gia tăng là doanh nghiệp phải sử dụng phương pháp khấu trừ khi tính thuế.
  >> Hãy tham khảo thêm dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp của bạn
  Mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau sẽ có thủ tục hồ sơ khác nhau. Sau khi có đầy đủ hồ sơ theo quy định, nếu yêu cầu xin hoàn thuế được chấp thuận, cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành tham kiểm tra các chứng từ, hồ sơ tại doanh nghiệp. Thời hạn là không quá 60 ngày kể từ ngày có quyết định chấp thuận yêu cầu xin hoàn thuế. Như vậy, để được hoàn thuế, bạn phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục. Mặt khác, những chính sách thông tư liên tục thay đổi, liệu bạn có nắm bắt kịp thời để thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ hoàn thuế của công ty ACB chúng tôi cung cấp.

  [​IMG]

  Với đội ngũ kế toán viên kinh nghiệm phong phú, đã thực hiện hồ sơ hoàn thuế cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, công ty tư vấn kế toán ACB, chúng tôi cam kết:
  - Chịu trách nhiệm hoàn toàn về các công việc, hồ sơ theo đúng quy định thủ tục hoàn thuế.
  - Đảm bảo công việc đúng tiến độ, minh bạch, chính xác và bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
  - Tư vấn cho doanh nghiệp những thông tin, nghị định, pháp luật thuế mới nhất.
  - Chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
  - Sau khi kết thúc hợp đồng, nếu cần được hỗ trợ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tận tình.

  Sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân - giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Còn chần chờ gì nữa, gọi điện thoại đến hotline: 0966.660.888 để nhận được sự tư vấn chu đáo, tận tình và sử dụng gói dịch vụ chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...