Hà Nội Dịch vụ in ấn phong bì công ty uy tín - bền - đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyen17, 31/5/16.

 1. indangnguyen17

  indangnguyen17 New Member

  Tầm quan trọng của phong bì là không ai có thể phủ nhận được. Vừa là công cụ chứa đựng tài liệu để gửi cho đối tác, khách hàng đồng thời còn là công cụ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.
  Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

  [​IMG]

  Sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư
  Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì thư, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.
  Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

  Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư
  Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft...
  Kích thước vừa để in phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4 ). Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( phong bì a5 ) Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( ( phong bì a4 ).
  Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica ). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.

  Khi đặt làm phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số ( Digital ).

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ in ấn khác như : in tờ rơi tại hà nội, in catalogue, in card visit, in sổ, in trên mọi chất liệu........ Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY IN ĐĂNG NGUYÊN
  275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0914006627(Mrs.Nga)
  Email: indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...