Hà Nội DỊCH VỤ IN ẤN PHONG BÌ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd10, 13/5/16.

 1. In phong bì cũng là một cách thức quảng bá hình ảnh hay thương hiệu cho công ty doanh nghiệp vô cùng hiệu quả mà tinh tế, gây được nhiều ấn tượng từ đối tác khách hàng.

  Đáp ứng nhu cầu cần in phong bì lấy ngay của khách hàng, in ấn Đăng Nguyên mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

  Với hệ thống máy móc đa dạng và chuyên dụng, khách hàng có thể đặt in với với bất kỳ số lượng nào, tùy vào nhu cầu sử dụng. Chúng tôi tư vấn thiết kế và in test mẫu hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu xem mẫu trước khi in.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Dịch vụ In phong bì lấy ngay của chúng tôi luôn đảm bảo đúng hạn giao hàng, chất lượng hoàn hảo, giá thành cực rẻ. Lấy ngay tất cả các kích cỡ A6, A5 và A4… Khách hàng có thể lựa chọn các kich thước khác sao cho phù hợp với nhu cầu của công ty.

  Việc in phong bì số lượng nhiều và ít có ảnh hưởng đến giá thành? Điều này khá quan trọng, việc in phong bì càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Dễ dàng nhận thấy rằng khi bạn hỏi giá in phong bì thì thượng gặp câu hỏi “ in số lượng bao nhiêu” vì tùy thuộc vào mỗi số lượng mà giá thành sẽ khác nhau.

  Việc đặt in phong bì rất đơn giản phải không. Khách hàng có thể gửi số lượng và yêu cầu vào mail: indangnguyen@gmail.com để nhận báo giá in.
  Mọi nhu cầu in phong bì, in phong bì thư, in phong bì A4, in phong bì đẹp ,.., hãy liên lạc ngay với chúng tôi để trải nghiệm sự phục vụ thật chuyên nghiệp.

  Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)
  Hotline: 0914-006-627 (Mrs Nga) - 0916-099-899 (Mrs Mai )
  Email: indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...