DỊCH VỤ IN CATALOGUE NHANH TẠI CƠ SỞ IN ĐĂNG NGUYÊN

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd23, 30/5/16.

 1. Catalogue là sản phẩm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm rất phổ thông được rất nhiều công ty, tập đoàn sử dụng cho chiến lược quảng cáo, marketing của mình.

  Hãy đến với Dịch vụ in catalogue nhanh tại cơ sở in Đăng Nguyên thuộc công ty truyền thông và quảng cáo Tiền Phong, quý khách sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng của mình bằng những cuốn catalogue chất lượng cao và chuyên nghiệp. Một sản phẩm catalogue thành công là khi nó chuyển tải được đúng nội dung và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Cho nên, trước khi quyết định in catalogue, Đăng Nguyên sẽ có đội ngũ nhân viên, tư vấn cho quý khách hàng hiểu rõ để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

  [​IMG]


  In catalogue nhanh – giá rẻ tại in Đăng Nguyên, những tờ catalogue của quý khách sẽ được qua những quy trình sau:
  Nếu quý khách chưa có file thiết kế catalogue : Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho in Đăng Nguyên sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần chi phí đơn hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn. In Đăng Nguyên sẽ thiết kế catalogue tổng thể và gửi lại để duyệt trước khi in.

  – Nếu qúy khách đã có file thiết kế: Vui lòng gửi file thiết kế catalogue trên một trong các chương trình sau: illus,corel, photoshop, indesign, …

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế catalogue khách sạn của In Đăng Nguyên


  Liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế & in catalogue chuyên nghiệp nhất..

  Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 0914006627(Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)

  Email: indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...