Hà Nội Dịch vụ In tờ rơi màu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhchau31, 21/5/16.

 1. minhchau31

  minhchau31 New Member

  In tờ rơi màu kích thước A6, A5, A4, A3 giá tốt và lấy nhanh có tại cơ sở in Minh Châu.

  Dịch vụ In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. Chức năng của những Tờ rơi, tờ gấp là quảng cáo nhanh nhất cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện của một tổ chức hay cá nhân kinh doanh.


  [​IMG]
  Một ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo đạt cao nhất.

  Để việc In tờ rơi màu đạt được hiệu quả tốt nhất cần đảm bảo các yếu tố như sau :

  • Thiết kế tờ rơi phải Đẹp – đặc trưng – đặc biệt và giàu cảm xúc.
  • Nội dung trình bày trong tờ rơi phải Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
  • -Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,…).
  • Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.
  [​IMG]

  Nhờ hiểu được tầm quan trọng của tờ rơi mà cơ sở in Minh Châu chuyên in tờ rơinhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo phong phú, báo giá in tờ rơi giá hợp lý chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Khi khách hàng nhận được tờ rơi, họ sẽ không thể bỏ qua các thông tin hấp dẫn trong đó bởi từ vẻ bên ngoài được thiết kế độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

  Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá in tờ rơi một cách nhanh nhất.

  Địa chỉ :83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline : 0978 891 148

  Email : sodaminhchau@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...