Toàn Quốc Dịch vụ in uy tín tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tpoplayerone, 28/6/16.

 1. tpoplayerone

  tpoplayerone New Member

  Bao bì , vỏ hộp , túi giấy , túi đựng ngày nay đã trở thành thân thuộc với chúng ta , các vật dụng trên hiện ra nhiều trong các hoạt động thương mại , mua bán , chúng ta có xác xuất bắt gặp tại một cửa hàng mậu dịch , siêu thị , trung tâm mua sắm hay bất kể tiêu chuẩn , khuyến mãi quà tặng nào. Một trong những sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trong ngành ấn loát , sinh sản bao bì và được đặt hàng nhiều là in bao bì giấy .

  In bao bì giấy là một tập trung bao gồm rất nhiều loại như: in hộp giấy , in túi giấy , in decal , in bao thư , trong đó in hộp giấy chiếm ưu thế mạnh nhất. In hộp giấy nói riêng hay in bao bì giấy nói chung là một quy trình gồm nhiều thời đoạn như in ấn , bế , cán màng…và các công đoạn sau khi in để tạo nên một sản phẩm đẹp , ấn tượng , quyết định doanh số bán hàng của sản phẩm đó. Trong lĩnh vực In hộp giấy đựng sản phẩm lại phân ra nhiều loại nhỏ hơn như : in hộp bánh kem , hộp café , hộp khẩu trang , hộp carton…với mỗi loại lại có một đặc thù riêng , sử dụng loại giấy riêng nhưng vẫn trải qua các giai đoạn in ấn vừa nêu.


  [​IMG]
  In túi giấy là một phần nằm trong công nghệ in bao bì giấy bởi túi giấy cũng là vật ẩn chứa sản phẩm , tạo sự thuận tiện cho khách hàng sau khi mua hàng. Cũng giống như hộp giấy , túi giấy có nhiều loại với đặc điểm riêng bởi kích thước , Nguyên liệu giấy và các công đoạn sau khi in. Bình thường cả hộp giấy và túi giấy đều thường xuyên sử dụng công đoạn cán màng , dập nổi , ép kim , phủ Uv định hình…các công đoạn này nhằm tạo thêm vẻ đẹp cho sản phẩm ấn loát , chống thấm nước Trội hơn và làm nổi bật chi tiết , tăng tính sang trọng cho sản phẩm in.  In decal , tem-nhãn mác là một phần trong in bao bì giấy , bởi nó gắn trực tiếp vào bao bì. In decal có nhiều loại: in decal giấy , decal nhựa ( decal nhựa và decal trong ) , in tem bảo hành hay tem chống hàng giả …  Với sự phát triển của khoa học và công nghệ khái quát và đối với ngành ấn loát là thiết bị tương trợ in hiện đại , giúp giảm thiểu tổn phí và hà tiện thời kì một cách đáng kể , tạo sự tiện lợi và nâng cao sự chấp nhận của khách hàng trong việc in bao bi giay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...