Dịch vụ kế toán chất lượng giá rẻ - công ty kế toán Hoàng Gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 13/9/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Hiện nay, hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ chất lượng là giải pháp hiệu quả. Hợp tác với công ty dịch vụ kế toán, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiều trong quá trình hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp không cần phải tổ chức bộ máy kế toán, duy trì đội ngũ nhân sự tốn kém cho công việc kế toán của mình. Các công ty dịch vụ kế toán sẽ thay doanh nghiệp triển khai những công việc đó đồng thời thay doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thuế cũng như các đối tác liên quan.
  Dịch vụ kế toán Tp. HCM là dịch vụ của Kế toán Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng theo thỏa thuận, tuân thủ quy định pháp luật về kinh tế và hành nghề dịch vụ kế toán. Theo quy định của luật kế toán thì doanh nghiệp được ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán để thuê làm kế toán hoặc thuê làm kế toán trưởng theo quy định của pháp luật.
  Dịch vụ kế toán trọn gói của Hoàng Gia bao gồm:
  1. Thực hiện kê khai thuế, đăng ký thuế ban đầu.
  2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.
  3. Làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký mua/in hóa đơn lần đầu.
  4. Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.
  5. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
  6. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.
  7. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.
  8. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
  9. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
  10. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.
  11. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế toán với cơ quan thuế và quý công ty.
  12. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.
  13. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.
  Với việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Tư vấn – Kế toán Hoàng Gia, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả cho quý khách, doanh nghiệp bạn chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẵn.
  [​IMG]

  Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.
  Thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn.
  – Doanh nghiệp sẽ cập nhật kịp thời những thông tư nghị định, luật thuế luật kế toán mới nhất (chúng tôi sẽ thông báo doanh nghiệp khi có thay đổi).
  – Các báo cáo phải luôn phải thực hiện đầy đủ và nộp cho cơ quan chức năng chính xác và kịp thời.
  Với bề dày kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán thuế, chắc chắn Hoàng Gia sẽ là địa chỉ tin cậy giúp cho doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc khó khăn về kê khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế.
  Ngoài mảng dịch vụ kế toán trọn gói thì chúng tôi còn cung cấp các gọi dịch vụ khác như: Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ quyết toán thuế cuối năm…
  Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...