Dịch vụ kế toán tại Bình Dương công ty kế toán Hoàng Gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 1/9/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Kế toán Hoàng Gia là công ty hàng đầu về dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, giải thể công ty hàng đầu tại Bình Dương.
  Hoàng Gia đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán, hành nghề thủ tục thuế. Khi sử dụng dịch vụ của Kế toán Hoàng Gia bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng với 14 năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi.
  Nội dung và công việc kế toán thuế tại công ty chúng tôi:
  -Kê khai và báo cáo thuế GTGT.
  -Kê khai và báo cáo thuế TNCN.
  -Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý.
  -Nộp báo cáo thuế tại chi cục thuế quận/huyện.
  -Tư vấn hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra.
  -Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
  -Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng theo quy định.
  -Lập báo cáo tài chính năm.
  -Quyết toán thuế TNCN.
  -Quyết toán thuế TNDN.
  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán chúng tôi
  [​IMG]
  Tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi

  Đứng ở góc độ nhà quản lý, để có thể tạm hài lòng với chất lượng kế toán tại doanh nghiệp, bạn cần phải có ít nhất 1 kế toán tổng hợp tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Chi phí trả cho lao động này khá cao. Đây quả là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp của bạn cần tìm hướng cắt giảm.
  Mặt khác, trên thực tế, do là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công ty bạn sẽ không phát sinh quá nhiều nghiệp vụ kế toán, tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bình Dương của chúng tôi.
  Bên cạnh các dịch vụ thuế tại bình dương, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán tại tphcm
  Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói sẽ giúp bạn yên tâm về công việc kế toán tại doanh nghiệp
  Những người thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói là những người có chuyên môn sâu về kế toán nói chung và thuế nói riêng. Do vậy những thông tư, nghị định, chính sách mới về kế toán luôn được họ cập nhật và xử lý trong công việc của doanh nghiệp. Họ cũng là những người trực tiếp tổ chức chứng từ sổ sách, thực hiện giao dịch đối với các bên liên quan trong phạm vi công việc kế toán. Họ còn là người sẽ giải thích và tư vấn các chiến lược tài chính,kế toán cho doanh nghiệp bạn, cũng như sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những việc làm sai (nếu có) của họ.
  Kế toán Hoàng Gia, là công ty cung cấp dịch vụ kế toán đã đăng ký hành nghề kế toán hàng năm theo đúng quy định của pháp luật ban hành. Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu tại Bình Dương.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...