Dịch vụ kế toán tại trọn gói giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 9/9/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Kế toán Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng lâu năm có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm nhận tư vấn, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp về kế toán thuế, sổ sách chứng từ, báo cáo tài chính. Đến với Hoàng Gia, chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ hài lòng về mức phí dịch vụ phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi, vì thế quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm phát triển mô hình kinh doanh sản xuất của mình.
  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của Hoàng Gia.
  -Chất lượng dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
  -Nhân sự của Công ty dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tư vấn, giải đáp cho quý khách ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời bất cứ khi nào các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.
  -Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách yêu cầu.
  -Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
  -Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động dịch vụ kế toán của quý khách luôn ổn định, quý công ty không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán của công ty đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đảm nhận.
  -Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
  -Họat động dịch vụ kế toán của chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.
  -Công ty dịch vụ kế toán Hoàng Gia sẽ luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.
  [​IMG]

  Nội dung dịch vụ kế toán Hoàng Gia:
  Kê khai thuế trọn gói hàng tháng/quý:
  Hàng tháng:
  + Tiếp nhận bản sao chứng từ doanh nghiệp, kiểm tra và sắp xếp hợp lý
  + Lập tờ khai thuế và nộp cho cơ quan thuế theo yêu cầu.
  Hàng quý:
  + Rà soát, lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  + Tạm tính thuế TNDN, lập báo cáo hàng tồn.
  Làm báo cáo tài chính cuối năm:
  -Kiểm tra toàn bộ tờ khai thuế, điều chỉnh lại các sai sót năm trước.
  -Chốt số liệu, cân đối lãi lỗ, kiểm tra các vấn đề còn tồn đọng công nợ.
  -Hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên sổ sách Báo cáo tài chính.
  -Lập báo cáo tài chính cuối năm hoàn thiện.
  -Hoàn tất các thủ tục bàn giao cho doanh nghiệp.
  Đến với dịch vụ Kế Toán Hoàng Gia của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo sự chính xác, tin cậy, nhanh gọn và thay mặt quý doanh nghiệp chịu 100% trước cơ quan thuế nhà nước.
  Chi tiết về dịch vụ vui lòng xem tại : dichvuketoan.com/dich-vu-ke-toan-tron-goi/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...