HCM Dịch vụ lập trình iOS với Swift quan trọng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cutun123, 15/7/16.

 1. cutun123

  cutun123 New Member

  mang 1 điều đáng kinh ngạc là có ít nhất 99% fan Táo sẽ ko bao giờ đụng đến một trong những sản phẩm lớn nhất được Apple ra mắt tại WWDC năm nay. Nhưng, ngôn ngữ lập trình ios với Swift vẫn sẽ là một phần rất quan yếu trong trải nghiệm tiêu dùng sản phẩm.

  [​IMG]
  sở hữu 1 điều đáng ngạc nhiên là có ít ra 99% fan Táo sẽ không bao giờ đụng tới 1 trong các sản phẩm to nhất được Apple ra mắt tại WWDC năm nay. Nhưng, ngôn ngữ lập trình Swift vẫn sẽ là 1 phần tối quan trọng trong trải nghiệm hệ quản lý của bạn. Sau khi Steve Jobs ra mắt iPhone tại WWDC 2007, giới khoa học đã quên rằng Hội nghị những nhà tăng trưởng thế giới (Worldwide Developer Conference) của Apple là một sự kiện mang trọng điểm là… những nhà vững mạnh vận dụng. Đây chẳng hề là sự kiện để Apple tụ hội ra mắt những sản phẩm phần cứng, mà là sự kiện để những lập trình viên với thể đến và học hỏi về các "vũ khí" mới của họ trong cuộc chinh phục cùng đồng khách hàng iOS và Mac OS X.

  Phải tới năm 2014, Apple mới đưa WWDC trở về sở hữu đúng ý nghĩa của mình: đây là sự kiện dành cho phần mềm và những người tạo ra phần mềm. Khó mang thể phủ nhận được rằng phần lớn người đã cảm thấy thất vẳng vì WWDC năm nay không chứng kiến bất kỳ sản phẩm phần cứng nào (iPhone, iWatch, iPad…) ra mắt cả. Nhưng, các người này cũng không để ý rằng hệ quản lý và các vận dụng mới là phần quan trọng nhất trong trải nghiệm sử dụng thiết bị hàng ngày.

  phần nhiều những sản phẩm phần mềm được Apple ra mắt tại WWDC đều sẽ giúp cuộc sống của các nhà tăng trưởng áp dụng trở nên tiện dụng hơn. Và khi cuộc sống của họ trở thành dễ dàng hơn, các bạn sẽ với phổ quát vận dụng hơn, chất lượng của những vận dụng này cũng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Hé lộ quan trọng nhất tại WWDC năm nay là Swift – 1 tiếng nói lập trình hoàn toàn mới sở hữu thể giúp thời kỳ tăng trưởng áp dụng phát triển thành dễ dàng hơn, tốc độ hơn và ổn định hơn, phần nhiều nhằm tạo ra các sản phẩm vận dụng cho người mua cuối thấp hết mức sở hữu thể.

  kể một bí quyết ngắn gọn, Swift được kiểu dáng để tạo ra số đông những nhu cầu của "coder". Điều này liệu mang khả thi? cố nhiên, chỉ trong vòng một tuần lễ, chúng ta chưa thể với câu giải đáp xác thực nhất. Nhưng từ những gì Apple đã bộc lộ, rõ ràng Swift là 1 tiếng nói lập trình rất giàu tiềm năng. Hãy cộng hoàn cầu đi Phân tích các ý nghĩa sâu xa của Swift mà không cần phải đọc một loại code nào cả, để hiểu được tầm nhìn và các chân mây rộng to mà các ngôn ngữ lập trình mới như Swift mang thể đem lại.

  các ích lợi của lập trình iOS với Swift
  • Khả năng lớn mạnh vận dụng di động và kiểm tra thành quả của mình theo thời gian thực sẽ tạo điều kiện cho thời kỳ code của những lập trình viên trở thành nhanh và thuận lợi hơn hồ hết. ngoài ra, việc chẳng hề chạy chương trình compiler và các chương trình test quá thường xuyên cũng sẽ tiết kiệm được sức mạnh phần cứng cho nhà phát triển. Thay vì tụ hội rà soát, thí nghiệm các tính năng nhỏ lẻ, lập trình viên Swift có thể dành nhiều thời gian để thực hành các bài test ở mức độ tích hợp cao hơn 1 bí quyết chăm chút hơn.
  • lợi ích thứ 2 của Swift là các loại code rất ngắn và dễ đọc. Trong bài diễn đạt của Apple, 3 dòng code Objective C sở hữu thể gói gọn vào 1 cái code Swift. Điều này sẽ đẩy nhanh công đoạn vững mạnh áp dụng và nâng cao hiệu quả cho quá trình bảo trì/vá lỗi trong tương lai. Swift hoạt động như vậy một phiên bản Objective C thuần tuý, mang những lớp đối tượng được đơn giản hóa, và những chiếc mã được xếp đặt hợp lý. với Swift, những nhà phát triển sẽ sở hữu môi trường runtime như vậy Objective C, do vậy nó rất quen thuộc và dễ quản lý.
  • Ngoài sự đơn thuần và phương thức xếp đặt hợp lý hơn cho việc thông minh áp dụng, X Code runtime được thực hiện trong thời gian thực cho Swift. Viết một chiếc mã và nhận được kết quả trong thời gian thực, và hình ảnh cũng sở hữu thể được xem trong khoảng bên trong IDE. X Code cũng sẽ dựng những kịch bản(script) thực hiện trong những ứng dụng, thành ra theo Apple nói thì lập trình viên sở hữu thể điều hành rẻ hơn 1 ứng dụng để giảm thiểu sự cố tràn bộ nhớ.
  • Swift mang thể khiến cho việc liền mạch với Objective C, bởi thế các vận dụng hiện tại có thể được cập nhật bằng Swift. các nhà lớn mạnh cũng với thể tiêu dùng các phương tiện bổ ích của Objective C ngay chính trên Swift (có thể sống chung có mã C và Objetive-C trong cộng một ứng dụng).
  • Swift tạo ra những vận dụng có áp lực phần cứng thấp hơn Objective-C, chúng ta sẽ được thu giãn trải nghiệm game ấn tượng hơn trên các vật dụng iOS.
  không những thế , đơn vị lập trình iOS trên windows có thể giúp cho bạn mới Nhận định và cảm nhận được những ích lợi về lập trình iOS hiện nay . Hãy liên hệ sở hữu chúng tôi nếu như với nhu cầu tiêu dùng các áp dụng - tiện thể ích thấp nhất dành cho thiết bị di động của bạn .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...