Hà Nội Dịch vụ Lắt đặt cửa cuốn austdoor tại Hà Đông - Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi angiadoor, 26/5/16.

 1. angiadoor

  angiadoor New Member

  Cửa cuốn An Gia - Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông.

  Trung tâm dịch vụ Sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông được Cửa cuốn An Gia giới thiệu ra công chúng đầu năm 2015, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, chu đáo và tin cậy cho khách hàng.
  Cửa cuốn An Gia - Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa cuốn tại Hà Đông- Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cửa cuốn An Gia cam kết: mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và bảo trì tốt; chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần; cung cấp giải pháp sửa chữa cửa cuốn hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

  Cửa cuốn An Gia, cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp. Đây là địa chỉ tin cậy để bạn liên hệ tham khảo thông tin về sản phẩm hay tìm kiếm một dịch vụ sua chua cua cuon tai Ha Dong chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng cửa cuốn.
  Dịch vụ của An Gia bao gồm: tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, tư vấn lựa chọn cửa, tư vấn sử dụng và bảo quản sản phẩm hoặc giải đáp các thắc mắc về việc bảo hành - sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông; cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn gồm: dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7; dịch vụ bảo trì cửa cuốn; cung cấp linh kiện chính hãng Austdoor.

  Với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7, bất cứ khi nào cửa cuốn gặp sự cố, nhân viên kỹ thuật An Gia sẽ có mặt sau 30 phút để xử lý sự cố giúp bạn. Với dịch vụ sua chua cua cuon tai ha dong, nhân viên sẽ định kỳ chăm sóc, kiểm tra để phát hiện và khắc phục sớm các sự cố, đảm bảo cửa cuốn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất và giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng cửa cuốn. Nhân viên kỹ thuật sẽ cung cấp linh kiện chính hãng Austdoor đảm bảo chính hãng và tư vấn lựa chọn linh kiện miễn phí. Bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0902.225.979 phục vụ 24/7.1. Bảo hành dịch vụsửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông
  Đối với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông chúng tôi cam kết bảo hành với nội dụng như sau:
  Bảo hành 03 tháng áp dụng cho tất các các lỗi sửa chữa thông thường như: sửa chữa mất nguồn điện, hỏng hóc do sửa chữa các thiết bị điều khiển, sửa chữa các lỗi phổ biến
  Thời gian bảo hành nhanh nhất sau 30 phút, trường hợp bất khả kháng chúng tôi giải quyết trong ngày sau khi được sự chấp thuận của khách hàng
  Không phát sinh phí bảo hành: việc bảo hành trong trường hợp thuộc lỗi hay kỹ thuật sửa chữa
  Trường hợp phát sinh: trường hợp phát sinh lỗi ngoài bảo hành chúng tôi tiến hành kiểm tra và báo giá hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

  2. Bảo hành và sửa chữa thiết bị phụ kiệncửa cuốn tại Hà Đông
  Đối với từng thiết bị phụ kiện chúng tôi xuất bán cho khách hàng đều ghi rõ thông tin bảo hành của từng thiết bị. Trung bình các thiết bị phụ kiện cửa cuốn đều đa số bảo hành trong khoảng thời gian 06 đến 12 tháng, trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo trước khi bán hàng.

  3. Quy định bảo hành chung của dịch vụsửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông
  Những trường hợp sau đây bị từ chối bảo hành:
  Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
  Hư hỏng do người tiêu dùng gây nên hoặc sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.
  Máy đã bị hư hỏng, sữa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác mà không được 198 ủy quyền .
  Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng…
  Không có hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ, phiếu bảo hành hoặc những giấy tờ hợp lệ khác liên quan đến sản phẩm như số imei, mã vạch bị thay đổi, sữa chữa hoặc mất hoặc không đúng với sản phẩm.
  Tự gây nên tình trạng hư hỏng, trầy xước…
  Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng.

  4. Các lưu ý quan trọng khisửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông
  Quý khách hàng phải điền chính xác đầy đủ các thông tin như: họ tên, địa chỉ liên lạc, lỗi sản phẩm, số IMEI… vào phiếu bảo hành.
  Trước khi mang sản phẩm đến bảo hành hoặc yêu cầu chúng tôi đến bảo hành, yêu cầu quý khách hàng mang theo phiếu bảo hành sữa chữa,nếu phiếu bảo hành bị thất lạc quý khách hàng cần mang giấy tờ khác chứng minh và đối chiếu với thông tin lưu trữ tại công ty để được chấp nhận bảo hành.
  Tất cả các thông tin về bảo hành, tính năng và đặc điểm của sản phẩm sẽ được công ty kiểm tra và xác nhận mới bắt đầu tiến hành công việc bảo hành cho quý khách hàng.

  Khi sửa chữa cửa cuốn chúng ta ít quan tâm xem cửa cuốn trên được bảo hành như thế nào? Nếu hết bảo hành hoặc cửa bị hư hỏng do thiên tai, sét đánh, hư hỏng bất thường thì được hỗ trợ ra sao?

  Xuất phát từ thực tiễn trên, Sửa chữa cửa cuốn tại hà đông giới thiệu dịch vụ bảo trì để hỗ trợ KH tốt nhất. Quý khách chỉ cần mua dịch vụ bảo trì ngay khi mua cửa cuốn hoặc bất kỳ khi nào phù hợp, gói dịch vụ linh hoạt.

  Quyền lợi của Khách hàng khisửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông:

  - Miễn phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7
  - Kiểm tra sản phẩm định kỳ để phát hiện và phòng ngừa các lỗi hư hỏng tiềm ẩn. Đảm bảo cửa hoạt động tốt, Quý khách không phải lo lắng do cửa cuốn nhà mình hỏng bất thường.
  - Hỗ trợ chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đến 1.000.000vnđ nếu do các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn.
  http://angiadoor.com/sua-chua-cua-cuon-tai-ha-dong.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...