Dịch vụ nạp Gem chính hãng Clash Of Clans Android

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 24/1/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Clash of Clans là một trò chơi chiến lược chiến đấu hoành tráng. Xây dựng làng của bạn, đào tạo quân đội và chiến đấu với hàng ngàn người chơi trực tuyến khác. Hãy nap Gem dẫn dắt thị tộc của mình đến với chiến thắng. Clash of Clans for iOS là một game chiến thuật tuyệt vời. Trong game, bạn là một thị trưởng, có vai trò xây dựng thị tộc của mình, huấn luyện binh lính và chiến đấu với hàng ngàn người chơi trực tuyến khác. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng ngôi làng càng lớn mạnh, càng có nhiều binh lính càng tốt.

  Clash of Clans là game xây dựng và cạnh tranh chiến thuật tốc độ cao rất thú vị. Bên cạnh việc xây dựng ngôi làng, bạn sẽ phải huấn luyện đội quân bao gồm các chiến binh như Barbarians, War Wizards, Dragons và những chiến binh máu chiến khác. Tham gia vào một thị tộc và tăng thứ hạng của mình hoặc xây dựng riêng cho mình một thị tộc để tranh quyền sở hữu vương quốc. Chiến đấu với những con yêu tinh chỉ là bước đầu tiên. Cuộc chiến đấu chỉ kết thúc khi thị tộc của bạn trở thành vua của các thị tộc khác.

  [​IMG]
  Nạp Gem chính hãng nap gem clash of clan cho Game Clash Of Clans Android​

  Các tính năng của trò chơi:
  - Xây dựng ngôi làng của bạn thành một pháo đài.
  - Chiến đấu với hàng ngàn người chơi trên toàn thế giới.
  - Tạo Clan cho riêng mình.
  - Hệ thống nâng cấp sức mạnh binh lính phong phú
  - Bảo vệ ngôi làng của bạn với Cannon, Towers, Walls.

  Cách thức mua Gems và iTems:
  - Nếu quý khách ở TPHCM quý khách có thể đến trực tiếp tại Ahuyshop. Thời gian nhận Gems và iTems là 5'
  - Nếu quý khách ở xa, quý khách có thể chuyển khoản đến tài khoản của Ahuyshop thông qua 4 ngân hàng: Vietcombank, Agribank, Sacombank và Dong A bank. Sau khi chuyển khoản quý khách cung cấp tài khoản Game Center và Pass để Ahuyshop đối chiếu và mua Gems và iTems. Thời gian nhận Gems và iTems là 5'.

  Lưu ý: Ahuyshop không sao lưu cũng như giữ tài khoản Game Center của quý khách. Và sẽ bảo hành tài khoản Games của quý khách vĩnh viễn. Xem chi tiết tại: Dịch vụ nap gem clash of clan hcm cho Android.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...