Toàn Quốc Dịch vụ SEO có những dịch vụ nào?

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi tuanqb, 9/11/17.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Dịch vụ SEO có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 đến nay đã được hơn 10 năm. Qua quá trình hình thành và phát triển thì càng ngày dịch vụ SEO lại sinh ra nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để phù hợp với xu hướng nhu cầu của người dùng.


  [​IMG]
  Cùng điểm qua các dịch vụ SEO đã và đang có mặt tại Dịch vụ SEO Việt Nam

  SEO tổng thể

  SEO tổng thể có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn, tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm.

  SEO từ khóa

  SEO từ khóa với mục đích đưa từ khóa theo yêu cầu đạt được thứ hạng cao trên Google. Cụ thể bao gồm đẩy ranking lên top 10, top 5, top 3 và top 1 thứ hạng tìm kiếm

  Dịch vụ SEO Audit

  SEO Audit là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị nhằm thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra.

  Tư vấn SEO

  Tư vấn SEO là như thế nào?. Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

  Dịch Vụ SEO Facebook

  SEO Fanpage Facebook là một dạng SEO mục đích đưa trang Fanpage đó lên top Google với một số từ khóa nào đó liên quan. Khách hàng SEO dạng này là những người kinh doanh hoặc có trang sản phẩm được bán hoặc quảng bá thương hiệu trên Facebook.

  Dịch Vụ SEO Local

  Dịch vụ SEO Local là một dịch vụ giúp doanh nghiệp xác nhận thông tin trên google map ứng với một số từ khóa liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan.

  SEO Video

  Doanh nghiệp của bạn có các video giới thiệu dịch vụ và sản phẩm trên youtube, bạn muốn phát triển quảng bá video đó. Bạn muốn khách hàng tìm thấy video của bạn trên Google và Youtube khi họ tìm kiếm.

  Dịch Vụ SEO Bài PR

  Bạn là một doanh nghiệp vừa và lớn. Khi bạn ra một sản phẩm hay dịch vụ mới bạn có kế hoạch truyền thông và có kế hoạch chạy bài PR trên các website báo chí, tin tức lớn uy tín tại Việt Nam (VnExpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên,..).Khi đó bạn cần SEO bài PR.

  Xem thêm tại: Dịch vụ SEO có những dịch vụ nào
   
 2. tuanqb

  tuanqb Member

 3. tuanqb

  tuanqb Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...