HCM Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diennuochongvu, 6/7/15.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh Chất lượng hơn
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh là dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên nắm vững kiến thức sâu về hệ thống điện nước và trên hết là nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa, thiết kế, thi công hệ thống điện nước. Trung tâm của chúng tôi sở hữu những đồ nghề chuyên dụng, đầy đủ, hiện đại.
  Các vấn đề các thiết bị điện nước mà nhà quý vị hay gặp như: cháy cầu giao, cháy đường dây điện, hư hỏng cầu chì, chập ổ cắm, công tắc, bể ống nước, không có nước, nước chảy nhỏ giọt, bể vòi nước, hư bơm hư chậu rửa... Là những hư hỏng thường gặp và khó giải quyết nhưng sẽ trở nên đơn giản nếu dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh xuất hiện.

  Nồi cơm điện càng được xài phổ biến vì nó có những ưu điểm sau: làm việc ổn định, ít nguy hiểm, rất dễ thao tác. Việc nấu cơm dùng nồi cơm điện sẽ không tạo ra cháy, tận dụng được gạo, tiết kiệm điện so với nấu cơm dùng bếp từ. Nồi cơm điện có nhiều loại,thể tích từ 0,75; 1,0; 1,8; 2,5 lít. Có loại vung không gắn cố định với võ, có loại vung gắng cố định, có kiểu nồi đơn giản tiếp điểm cơ khí, có loại nồi tự động nấu cơm theo lập trình, hẹn giờ nấu, giữ nóng... Theo phương pháp tác động mở tiếp điểm lúc nấu chín cơm, nồi cơm điện được phân loại làm hai kiểu chính: Nồi cơm điện cơ, xài điểm tiếp xúc cơ khí và nồi cơm điện tử thay đổi nhiệt độ khi nấu dùng các linh kiện điện tử. Sau đây dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ mời quý vị cùng nghiên cứu về nồi cơm điện để dễ cho việc xài và khắc phục các hỏng hóc.
  [​IMG]

  Các bộ phận chính của nồi cơm điện cơ
  Cấu tạo nồi cơm điện gồm ba phần ;
  - Vỏ nồi: thành nồi thường có hai lớp, chính giữa hai lớp thành có lớp chất liệu cách nhiệt để giữ nhiệt năng ở bên trong. Trên vung nồi có chi tiết an toàn, được đậy kín, khít với nồi để hơi nóng không tràn ra ngoài. Ngoài vỏ còn có hủ giữ nước ngưng tụ để không bị rơi ra nền bếp.
  - Nồi nấu: nồi nấu chế tạo bằng hợp kim nhôm đặt khít trong vỏ, trong nồi có phủ một lớp men chống bám màu ghi nhạt.
  - Phần đốt nóng (mâm nhiệt): Dây may so được đúc trong ống có chất chịu nhiệt và cách điện với than ống và đặt trong mâm bên dưới đáy nồi, cũng như một bếp điện. Ở giữa mâm nhiệt có bộ cảm biến nhiệt bên dưới nồi dung để tự động tắt điện khi cơm chin. Với những nồi cơm điện đơn giản thì bộ cảm biến chính dùng loại nam châm vĩnh cửu ít bền, một thời gian sau thì bị mất đi độ chính xác để bung lò xo, dẫn đến cơm nhão hoặc cơm cháy. Khi sử dụng nồi mà để thời gian hâm quá lâu cũng làm nhanh hư nam châm bên trong nồi cơm điện.

  Nồi cơm cơ:

  Nồi cơm cơ hạn tự động nhưng nó được sử dụng rộng rãi vì có độ bền
  cao, dễ sử dụng. Có nhiều loại nồi cơ khác nhau.

  Nồi cơm có sơ đồ mạch điện đơn giản nhưng có khả năng làm việc tự động ở hai chế độ: - Mức độ nấu cơm, dùng một điện trở mâm chính R1 đặt trên đáy nồi. - Chế độ hâm cơm hoặc ninh đồ ăn dùng thêm một điện trở phụ công suất nhỏ R2 hàn vào thành nồi. Quá trình nấu cơm, ủ cơm được thực hiện hoàn toàn tự động.

  Những hư hỏng của Nồi cơm cơ hay thấy:
  - Dây điện bị đứt, tiếp xúc xấu. Sử dụng VOM đo xác định chỗ đứt và chỗ tiếp xúc không tốt để thay thế.
  - Chạm mạch, dính tiếp điểm. Khi bị Chạm mạch thì cầu chì cháy. Dùng dụng cụ đo để kiểm tra tìm ra điểm chập. Khi bị Nối mạch, dính tiếp điểm, cơm sẽ bị cháy, thay thế lại tiếp điểm.
  - Còn nồi cơm dùng vi mạch, những hư hỏng ở mạch điện tử hay xảy ra như mất điều khiển, hư các linh kiện điện tử, hỏng hốc mạch in, tụ điện... Mang đến cơ sở sửa chữ để xem xét và sửa chữa.

  Những kiểu nồi cơm điện chất lượng kém có chi tiết làm bằng chất liệu nhôm mỏng và chất dính kém tốt dễ rạng nứt sau một thời gian sử dụng. Khi rửa gạo xong, nếu cho nồi nhôm vào bằng một tay dẫn đến làm hỏng rờ-le chính của nồi cơm điện bởi thiết kế của đáy nồi nhôm hơi lõm nên khi cho bằng một tay dễ khiến hỏng rờ-le tiếp xúc không đều khiến cho cơm bên sống bên chín. Do vậy, khi để nồi nấu nên lau nước xung quanh nồi nhôm và để vào bằng hai tay từ từ sau đó nhích xoong nửa vòng qua trái hoặc qua phải để hỏng rờ-le tiếp xúc tốt thì cơm nấu sẽ không bị nhão.

  Một sự cố của nồi cơm chất lượng kém tiền chính là đế cảm biến nhiệt bên dưới đáy nồi có khe hở lớn nên động vật như chuột, hoặc hạt gạo rớt xuống lỗ hở này sinh ra chạm mạch điện làm hỏng đế rơ-le nhiệt.
  Ngày nay nhiều loại nồi cơm điện hiện nay đã giải quyết được nhược điểm này bằng cách sản xuất đế cảm biến nhiệt hàn hẳn với đáy nồi, không có khe hở. Tuỳ theo trường hợp hư hỏng mà nhận biết xem sự cố ở phần khu vực nào, từ đó quyết định phương pháp kiểm tra và sửa chữa.
  [​IMG]

  HÃY LIÊN LẠC CHO ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT
  0938.950.795

  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword:dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Go Vap, Phu Nhuan, Binh Thanh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...