HCM Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diennuochongvu, 15/7/15.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 Chất lượng là hàng đầu
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 có những chuyên viên sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, chúng tôi có đồ nghề sửa chữa chuyên dụng tiên tiến nhất, kiến thức chuyên sâu về điện nước và quan trọng nhất là kinh nghiệm đã được thu thập từ nhiều công trình có độ phức tạp cao trong nhiều năm qua như: nhà xưởng, biệt thự, trường học, bến cảng, khách sạn….
  Các hư hỏng hệ thống điện nước mà căn hộ bạn đang ở hay gặp như: chập cháy đường dây điện, hư xi bi, bị sập xibi, hư ổ cắm điện, hư công tắc, rò rỉ nước, không chảy nước, hư các thiết bị, hư vòi nước, hư bơm, hư vòi nước... Là những vấn đề khó và nan giải nhưng là những sự cố nằm trong tầm tay của chúng tôi.
  [​IMG]
  Với độ rộng nhà ở tại thành phố của hầu hết các hộ thì việc máy giặt phát ra tiếng động lớn chắc chắn là nỗi khó chịu và thay đổi trực tiếp tới nếp sinh hoạt của gia đình.
  Điện nước Hồng Vũ|Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ|Chúng tôi} tổng hợp những sự cố cơ bản và cách khắc phục tủ giặt sinh tiếng ồn lớn khi vận hành. Chú ý, trong phạm vi chủ đề hôm nay chỉ tập trung vào các vấn đề liên quan tới việc sinh tiếng ồn trong khi máy vẫn hoạt động bình thường.

  Bị kênh chân máy:
  Kênh chân máy là vấn đề hay gặp nhất đối với tủ giặt sinh tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với số lượng đồ lớn trong máy khi làm việc tạo ra tần số rung nhất định và khi chân máy bị lệnh làm thùng giặt va chạm với vỏ máy gây ra âm thanh. Và cũng do trục quay của máy bị không thẳng tâm nên quá trình quay không đạt hiệu suất cao nhất làm cho máy bị quá tải nên tiếng ồn càng lớn. Nếu việc mất cân bằng tồn tại lâu mà không được khắc phục, do trục quay của máy bị mất cân bằng có thể khiến cho tủ của quý vị dễ hư hơn.
  Khắc phục rất nhanh là quý vị tìm những miếng lót phía dưới chân máy để đảm bảo các chân tủ giặt được đứng trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải vững chãi.

  Quần áo bị bón cục hay phân bố không đều:
  Cách bạn xếp đồ giặt trong thùng giặt không ngăn nắp, không có rải đều đầu đuôi của quần áo hay bỏ rối tung đồ giặt dầy và mỏng khiến khi bơm nước và vận hành làm đồ giặt bị lệch trọng lượng trong lồng nên tạo ra tiếng ồn.
  Cách giải quyết nhanh là để ý khi đặt quần áo quý vị trải đều các đồ cần giặt trong máy trước lúc giặt.

  Máy giặt không đủ nước:
  Áp lực nước nhà bạn nhỏ quá làm thời gian chảy nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử trong máy mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ mực nước quy định.
  Quan sát lại xem khi giặt nước có xấp xỉ thành thùng giặt hay không để gọi dịch vụ đến sửa chữa.

  Tủ giặt bị thiếu dầu:
  Sau dài ngày làm việc, các bạc trong máy bị hư hoặc thủng làm bọng dầu bị thiếu làm cho các chuyển động xoay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được thuận lợi phát ra âm thanh.
  Vấn đề này bạn cần gọi thợ hoặc các bên sửa chữa.

  Lỗi cơ khí:
  Kết cấu tủ giặt gầm có 4 xi lanh được đặt tại 4 góc của máy nên tình trạng 1 trong 4 xi lanh này hỏng cũng có xảy ra, trường hợp này làm cho máy không thể tải đủ công suất chuẩn của hãng đưa ra.
  Chúng ta cần liên hệ thợ sửa chữa hay các bên bảo hành của hãng để họ chẩn đoán hộ.

  Máy giặt vượt tải:
  Các máy được sản xuất ra đều có để lại thông số tải trọng tối đa, trong thực tế thì nếu chúng ta giặt đủ trọng lượng nhưng vì đồ giặt quá dày làm cho quá trình quay, vắt không như thiết kế làm tủ giặt có tiếng ồn.
  Bởi vậy hạn chế giặt ở chế độ giặt thường cho giặt toàn đồ dầy.
  [​IMG]
  Hãy liên hệ cho điện nước Hồng Vũ. Chúng tôi là dịch vụ chuyên môn về sửa chữa các hư hỏng về điện - nước.

  0938.950.795
  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
  Điện thoại: 0938.950.795
  Email: diennuochongvu@gmail.com
  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Quan 1-Quan 3-Quan 4-Quan 5
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...